Giftcode Yêu Quái Tam Quốc mới nhất tháng 6/2021 cho game thủ Update 02/2024

Yêu Quái Tam Quốc thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài trên mobile, mang đến cho người chơi những trải nghiệm khá thú vị. Nếu bạn muốn nhận trang bị và anh hùng 5 giftcode Yêu Quái Tam Quốc miễn phí từ nhà phát hành, hãy tiếp tục đọc bài viết nhé.

Giới thiệu Yêu Quái Tam Quốc

Yêu Quái Tam Quốc là một tựa game Trung Quốc được phát hành tại Việt Nam. Tên tiếng Anh của trò chơi là Hero Clash: Pocket War (iOS) hoặc Adventureland (Android). Yêu Quái Tam Quốc là một game nhập vai dạng rảnh tay (idle) rất đơn giản, với đồ họa được thiết kế theo dạng màn hình dọc để game thủ có thể điều khiển chỉ bằng một tay.

giftcode Yêu Quái Tam Quốc

Lối chơi của game không có gì xa lạ với game thủ Việt. Khi chơi Yêu Quái Tam Quốc, bạn chỉ cần lo việc gom tướng, kiếm trang bị, rồi dàn tướng của bạn sẽ tự động đánh đập lũ quái đáng thương để đem về cho bạn những món đồ mới hơn. Cốt truyện của nó cũng được chia làm nhiều ải, mỗi ải lại có vài đợt quái mà bạn cần diệt hết trước khi có thể nhận quà.

Ngoài cốt truyện chính tuyến, tính năng thu thập thẻ bài, đào tạo anh hùng hứa hẹn khiến game thủ mất không ít máu, trò chơi có đủ các hệ thống tính năng cày cuốc như Nơi Thí Luyện, Nhiệm vụ anh hùng, Tháp Nguyên Tố, Đấu Trường, Guild,… Tính năng PvP được thực hiện thông qua đấu trường, và game thủ có thể dễ dàng thách đấu với tất cả những người chơi khác trong game.

Các giftcode Yêu Quái Tam Quốc

Giftcode Yêu Quái Tam Quốc mới nhất mà chúng tôi tim được là giftcode server mới ra mắt ngày 13/6/2021:

Những giftcode trước đây của game:

giftcode Yêu Quái Tam Quốc

Ngoài ra còn có sự kiện đăng nhập nhận thưởng với phần thưởng là giftcode giá trị.

Để nhận thêm giftcode mới, bạn nên theo dõi Fanpage, tham gia các sự kiện và hoạt động mới nhất của game tại đây: https://www.facebook.com/AdventurelandIdlegame/

Cách nhập giftcode Yêu Quái Tam Quốc

Lưu ý là bạn nên copy giftcode Yêu Quái Tam Quốc và dán vào vì code có phân biệt chữ viết hoa và viết thường.  Để nhập code, hãy làm theo các bước sau:

giftcode Yêu Quái Tam Quốc

Vậy là bạn đã biết cách đổi giftcode Yêu Quái Tam Quốc lấy quà rồi. Chúc bạn may mắn và nhận được những nhân vật mạnh mẽ trong game.