Hàng chục giftcode Evil Hunter Tycoon mà bạn có thể đổi lấy quà ngay hôm nay Update 07/2024

Vào thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết này, Evil Hunter Tycoon đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới với xếp hạng trung bình là 4,5 dựa trên gần 72.000 đánh giá.

Với phong cách đồ họa pixel đáng yêu, game không quá kén chọn cấu hình máy mà vẫn rất thú vị. Tất cả những gì bạn cần là một smartphone Android 5.0 trở lên, khoảng 200 MB dung lượng lưu trữ và các giftcode Evil Hunter Tycoon mà chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Về Evil Hunter Tycoon

“Chúa tể Hắc ám đã mang đến sự hủy diệt cho thế giới, và phá hủy mọi thứ… Trò chơi sinh tồn tuyệt vọng của những người sống sót bắt đầu ngay bây giờ! ”

Khác với dòng giới thiệu u ám trên, Evil Hunter Tycoon lại khá tươi sáng và vui nhộn. Bạn có nhiệm vụ phải xây dựng lại những thành phố, thị trấn đã bị bọn ác phá hủy, tuyển mộ và huấn luyện các chiến binh mạnh mẽ rồi dùng họ để đánh bại lũ quái vật.

Trong vai trò là thị trưởng thành phố, bạn sẽ là người ra quyết định cho mọi thứ từ xây dựng công trình nào, ở đâu trong thành phố đến chế tạo trang bị, bán hàng hóa và đào tạo thợ săn quái vật! Bạn sẽ dựng nên các cơ sở nơi thợ săn có thể ở và sử dụng như bệnh xá, nhà hàng, quán rượu, nhà trò, tiệm rèn, shop vũ khí,…

Những thợ săn đến thăm thị trấn sẽ được phân phối ngẫu nhiên cho một trong 4 Class. Mỗi nhân vật cũng sẽ có một trong 33 tính cách khác nhau, đem lại cho họ các đặc tính riêng. Nếu không thích sự ngẫu nhiên này, game thủ có thể gom góp tài nguyên để mời các thợ săn danh tiếng nhất, giỏi nhất đến thành phố của mình.

giftcode Evil Hunter Tycoon

Ngoài các nội dung PvE như đánh quái, đi hầm ngục, bạn cũng có thể tham gia PvP với thợ săn của những thành th khác. Game luôn được cập nhật các nội dung mới nên bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi.

Giftcode Evil Hunter Tycoon

Chúng tôi có đến 20 giftcode khác nhau để bạn sử dụng, và tất cả chúng đều có trong danh sách bên dưới. Tuy nhiên các giftcode này có giới hạn về thời gian và số lần kích hoạt nên nếu chậm tay, có thể bạn sẽ không nhận được gì.

giftcode Evil Hunter Tycoon

Cách nhập giftcode Evil Hunter Tycoon

Bạn không biết về cách nhập giftcode Evil Hunter Tycoon? Rất đơn giản, bên dưới là bốn bước bạn cần làm để biến mã thành quà:

giftcode Evil Hunter Tycoon

Chú ý nếu sau khi làm xong bước 2 mà không thấy ô Type your nickname, chỉ thấy ô “Go back” thì nghĩa là giftcode Evil Hunter Tycoon đó đã hết hạn hoặc bạn nhập sai.

Chúc bạn thành công đổi quà, xây dựng được một thị trấn vững mạnh và giải cứu thế giới nhé.