Mọt Game tặng 666 giftcode game Chiu Chiu Tam Quốc Mobile Update 06/2024

Còn lại: 500

Thêm một số code game Chiu Chiu Tam Quốc dùng chung khác:

chiuchiu3qls

chiuchiutamquoc

chiuchiutamquoc

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Chiu Chiu Tam Quốc Mobile: Trong game bạn bấm vào nút Tân Thủ nằm phía trên cùng tay trái màn hình sau đó vào mục Mã Kích Hoạt rồi tiến hành nhập code đổi thưởng và nhận quà qua Thư.

Bước chân vào thế giới 3Q tươi mới này người chơi sẽ được sánh vai bên cạnh hàng triệu thành viên khác trong quốc gia của mình, đi chính chiến với các quốc gia đối nghịch khác 24/24 vô cùng khốc liệt.

Song thay vì lối chơi tấn công theo Bang phái nhỏ lẻ, Chiu Chiu Tam Quốc Tendo lại lựa chọn mỗi server sẽ tương ứng với một quốc gia khác nhau. Qua đó nhằm đem tới sự gắn kết cũng như tính tương tác cao giữa tập thể người chơi với nhau và mở ra quy mô trận chiến lớn hơn rất nhiều lần.

cctq2.jpg (700×700)

Sức hút tiếp theo của game chính là việc xây dựng tính chiến thuật chuyên sâu trong từng trận đấu. Lúc này người chơi cần căn cứ vào cấp bậc và vai trò khác nhau của các tướng như chuyên Công, Thủ, Trợ…để đưa ra những đội hình chiến thuật tối ưu hoá sức mạnh của tất cả các tướng xung trận.

Từ đó đủ khả năng để tham gia và giành chiến thắng, thậm chí leo lên các bảng xếp hạng thông qua chuỗi hoạt động phó bản, chiến Boss cá nhân, thế giới, liên sever…cực kỳ kịch tính.

Fanpage facebook.com/chiuchiutamquoc/

Trang chủ https://chiuchiutq.tendo.vn/