Những giftcode Liên Quân 2021 mới nhất có thể bạn đã bỏ lỡ Update 06/2024

Danh sách vài chục giftcode Liên Quân 2021 trong bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho các game thủ yêu thích tựa game MOBA di động của Garena. Với nhiều loại quà khác nhau được nhồi nhét bên trong, bạn sẽ tha hồ mở khóa tướng mới, diện skin mới và khám phá nhiều loại quà tặng khác nữa.

Về Liên Quân

Hẳn độc giả không cần giới thiệu quá nhiều về Liên Quân, bởi game rất phổ biên tại Việt Nam. Đây là một game MOBA trên di động, ra đời trước Tốc Chiến nhiều năm và đã chinh phục được game thủ khu vực châu Á. Game được Garena phát hành tại Việt Nam và đã thành công để lại dấu ấn trong cộng đồng game thủ Việt.

Đã từ lâu nay, Liên Quân được cộng đồng game thủ đánh giá khá cao bởi phần hình ảnh 3D bắt mắt và mang một phong cách riêng trong khi không đòi hỏi quá nhiều về cấu hình. Dĩ nhiên nó không được sắc nét và chân thực như các game mobile hàng bom tấn, nhưng cũng đủ xài và giúp game thủ không rối mắt khi combat.

giftcode liên quân 2021

Lối chơi MOBA của Liên Quân đơn giản hơn nhiều so với LMHT hay Tốc Chiến, dù vẫn mang rất nhiều nét tương đồng. Các vị tướng trong game chỉ có 3 thay vì 4 kỹ năng, nhiều tính năng khác cũng được cắt giảm cho phù hợp với điều kiện của mobile. Game có các thể loại 3vs3, 5vs5, ARAM tương tự LMHT và vai trò của các vị tướng cũng giống hệt Liên Minh.

Sự khác biệt lớn nhất trong gameplay của Liên Quân so với LMHT là nó cho phép game thủ mua đồ ngay trên chiến trường chứ không phải biến về. Điều này giúp nhịp độ trận đấu nhanh hơn, rút ngắn thời gian của mỗi trận và đây là điều mà nhà phát triển mong muốn.

Hệ thống tướng trong game cũng khá phù hợp với văn hóa Việt, bởi nó có nhiều nhân vật từ Tam Quốc hay các câu chuyện cổ tích quen thuộc bên cạnh các vị tướng lấy cảm hứng từ thần thoại phương Tây. Bên dưới, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một loạt giftcode Liên Quân 2021 chứa nhiều loại quà khác nhau giúp bạn unlock tướng nhanh hơn và nhiều lợi ích khác.

Giftcode Liên Quân

Giftcode đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Liên Quân, bởi nhà phát hành Garena thường xuyên phân phát giftcode trong những sự kiện lớn, ngày lễ hay khi các giải eSports Liên Quân diễn ra. Giftcode Liên Quân Mobile chia ra nhiều loại trong đó có code tân thủ Liên Quân Mobile là mã dành cho tân thủ, giúp cho người chơi mới có thể bắt đầu chơi game dễ dàng hơn.

Bên dưới, chúng tôi có danh sách giftcode Liên Quân 2021 mới nhất đến từ giải đấu AWC 2021 trong tháng 7 này:

giftcode liên quân 2021

Các giftcode này khá khó nhớ bởi chúng được tạo thành từ ký tự và số ngẫu nhiên, vì vậy hãy copy paste cho chắc ăn. Cách đổi chúng thành quà trong game sẽ được hướng dẫn trong phần kế tiếp.

Cách nhập giftcode Liên Quân 2021

Để đổi giftcode thành quà tặng, bạn có thể dùng trang chủ của nhà phát hành Garena. Hãy làm theo các bước sau đây:

giftcode liên quân 2021

Như các tựa game khác, Liên Quân chỉ cho phép mỗi tài khoản dùng một giftcode một lần. Một vài giftcode giới hạn số lần nhập hoặc có hạn sử dụng nên nếu chậm chân, bạn sẽ không thể sử dụng chúng. Vì vậy nên cứ hễ thấy giftcode thì bạn nên nhận ngay để tránh việc quên, sót nhé!