Tặng 333 giftcode game Mộng Chiến Quốc Mobile Update 04/2024

Xin lỗi! Code đã phát hết.

Và thêm một số code dùng chung khác:

MONGCHIENQUOCTOP1

TANTHUYHOANG1

CHIMSEDINANG96

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn vui lòng bấm vào nút Avatar nhân vật ở phía trên cùng tay trái màn hình sau đó vào mục Thiết Lập rồi chọn Giftcode và tiến hành nhập code đổi thưởng qua Thư.

Mộng Chiến Quốc Mobile là tựa game SLG chiến thuật dàn trận thế giới mở đầu tiên trên di động, có chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh cùng tính năng và nội dung game phong phú. Dung lượng game sau khi cài đặt xong trên thiết bị chỉ chiểm vỏn vẹn hơn 550MB, điều này giúp cho những cỗ máy có dung lượng bộ nhớ và Ram ít ỏi vẫn có thể Ủ mưu tính kế – Phế địch xưng vương bình thường.

Được biết ngay khi ra mắt tại các khu vực khác trên thế giới, game đã ẵm trọn nhiều giải thưởng cũng như lời khen từ giới chuyên môn. Tựa game cũng được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao trên các kho tải ứng dụng. Thậm chí trì chơi còn được gọi là “Siêu hiện tượng mới của trò chơi di động SLG” bởi những tính năng và công nghệ đi trước thời đại.

Sau khi mở đăng ký hẹn ước, game Mộng Chiến Quốc đã đạt số lượng game thủ đăng ký lên đến trên 53000. Đi kèm với lời hứa từ NPH Sơn Hải Game, đã có rất nhiều phần quà giá trị được gửi đến các game thủ như Thẻ cào điện thoại, Áo thun Mộng Chiến Quốc, GiftCode VIP siêu giá trị, đặc biệt còn có phần thưởng Điện thoại, tai nghe không dây cùng hàng ngàn GiftCard đang chờ game thủ Việt Nam ở phía trước.

Thậm chí tại fanpage và Hội quán chính thức của trò chơi cũng tăng trưởng siêu tốc đã đạt hơn 10k followers chỉ sau hơn 1 tuần xuất hiện, điều này chứng tỏ sức hút của game vô cùng lớn. Để cảm ơn sự nhiệt tình của game thủ Việt Nam, người chơi tải game sớm và tham gia hội quán sẽ nhận được những phần thưởng Giftcode độc quyền khiến cộng đồng bấn loạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/MongChienQuoc/

Trang chủ: http://mongchienquoc.sonhaigame.com/