Toàn tập giftcode 3Q AFK mới nhất, bỏ qua là hối hận Update 05/2024

3Q AFK là một tựa game mobile do nhà phát hành VGP vận hành tại Việt Nam. Nó lấy chủ đề Tam Quốc vốn được đông đảo game thủ Việt ưa thích và kết hợp 3 thể loại chiến thuật thời gian thực, thẻ tướng và treo máy với mục tiêu tạo ra một sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người chơi, cả những game thủ hạng nặng lẫn dân văn phòng không nhiều thời gian rảnh. Bạn sẽ tìm thấy đánh giá sơ bộ về trò chơi cũng như giftcode 3Q AFK trong bài viết này.

Về 3Q AFK

3Q AFK là một game mobile thể loại chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc rất quen thuộc. Gameplay của nó được đơn giản hóa cho phù hợp với thể loại game rảnh tay, và màn hình của game cũng được thiết kế theo chiều dọc để bạn có thể chơi chỉ bằng một ngón.

Vì vậy nên 3Q AFK cũng không cần game thủ phải cày cuốc. Các nhân vật trong game có thể lên cấp rất dễ dàng, và việc của bạn chỉ là sắp xếp đội hình, lựa chọn các danh tướng xuất trận để thi đấu với người chơi khác. Game có một hệ thống binh chủng tương đối cân bằng, với hơn 100 danh tướng Tam Quốc mà bạn có thể chiêu mộ, tăng cấp để thức tỉnh thành chiến tướng mạnh mẽ.

giftcode 3Q AFK

Các phụ bản trong game được lấy cảm hứng từ các trận đánh nổi tiếng như Quan Độ Chiến, Xích Bích Chiến, Hán Trung Chiến, Di Lăng Chiến, Bắc Phạt Chiến,… Ngoài ra các trận công thành nảy lửa là nơi các bang hội sẽ chiến đấu với nhau để giành quyền chiếm lĩnh thành trì. Thành trì sẽ mang lại rất nhiều tài nguyên cũng như phúc lợi cho các thành viên của bang hội đang chiếm lĩnh.

Ngoài chiến tranh bang hội 3Q AFK cũng có nhiều hoạt động tranh đấu cá nhân dày đặc như Quần Hùng Tranh Bá, Qua Ải Trảm Tướng, Tranh Đoạt Bảo Vật, Hệ Thống Võ Hồn, Diễn Võ Trường,… để game thủ tham gia thi thố trình độ của mình. Những ai có giftcode 3Q AFK chưa chắc có lợi thế trong các trận đấu này, nhưng người không dùng giftcode 3Q AFK chắc chắn sẽ thất thế, vì vậy hãy xem danh sách giftcode của chúng tôi.

giftcode 3Q AFK

Danh sách giftcode 3Q AFK đã được chúng tôi tổng hợp bên dưới là những giftcode mới nhất hiện tại, bao gồm code bảo trì server ngày 27/7/2021 vừa qua. Các giftcode mới hơn sẽ được cập nhật sau khi chúng ra mắt.

giftcode 3Q AFK

Lưu ý rằng thường các giftcode 3Q AFK đều có thời hạn sử dụng chỉ vài ngày nên sau một thời gian, các giftcode mà bạn đã bỏ lỡ quá lâu sẽ hết hạn. Vì vậy nên hãy lưu lại các địa chỉ dưới đây và theo dõi thường xuyên để không sót giftcode mới:

Fanpage 3Q AFK: https://www.facebook.com/3qafkmobiz/

Trang chủ 3Q AFK: http://3qafk.mobiz.vn/

Cách nhập giftcode 3Q AFK

Để nhập giftcode, bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi bên dưới:

giftcode 3Q AFK

Chú ý rằng do các giftcode có phân biệt chữ hoa, chữ thường nên nếu tự gõ, có thể bạn sẽ gõ sai do điện thoại hay tự động viết hoa chữ cái đầu tiên. Vì vậy hãy copy paste cho chắc ăn. Sau khi nhập đúng giftcode, quà sẽ được gửi trực tiếp vào túi đồ của bạn.

Hi vọng các giftcode 3Q AFK mà chúng tôi chia sẻ đã trợ lực cho bạn trong hành trình chinh phục thế giới Tam Quốc của 3Q AFK.