Toàn tập giftcode Battle Night đến tháng 7/2021 Update 04/2024

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các giftcode Battle Night mà nhà phát hành FT Games tung ra từ khi game mới ra mắt trong bài viết này. Chúng sẽ giúp bạn vượt qua các thử thách trong game một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Về Battle Night

Battle Night có tên đầy đủ là Battle Night: Cyberpunk-Idle RPG. Đây là một trò chơi theo phong cách Cyberpunk ăn theo tựa game đình đám của nhà phát hành CD Project. Nó cũng chọn mốc thời gian năm 2077 khi các liên minh lớn trên thế giới đang diễn ra cuộc chiến tranh lạnh lớn với nhau và bạn ở trong một thành phố ngoài vòng pháp luật.

giftcode Battle Night

Nằm giữa tất cả các thế lực lớn, thành phố dần trở thành chiến trường của tất cả các thế lực lớn. Xung đột giữa công nghệ tiên tiến và các nền văn minh suy tàn đã trở nên không thể cứu vãn, và Cyberpunk cuối cùng đã mở màn sau những đêm dài. Trong bối cảnh này, bạn là một thám tử nghèo sở hữu một văn phòng thám tử khiêm tốn, nhưng quyết định thành lập một đội điều tra để vạch trần những âm mưu mà các bên tham chiến đang ấp ủ.

Dĩ nhiên là một game mobile không thể tái hiện được thế giới rộng lớn như Cyberpunk 2077, vì ngay cả PS4 cũng không gánh nổi. Vì vậy, Battle Night đã có khá nhiều thay đổi để phù hợp với nền tảng mobile. Nội dung của game được kể bằng các khung tranh và các trận đánh có đồ họa 2D sắc sảo vẫn đủ hấp dẫn để thu hút game thủ.

Game có đồ họa trông rất hợp mắt, hào nhoáng đúng kiểu Cyberpunk. Các cảnh hành động diễn ra trong một thành phố đêm rực rỡ ánh đèn neon, quán bar, sòng bạc và nhiều địa điểm đặc sắc khác. Nhưng với bạn thì cách giải trí chính trong thế giới tương lai này là tham gia các trận chiến theo lượt mà bạn không cần phải động ngón tay.

Danh sách giftcode Battle Night

Bên dưới, chúng tôi đã liệt kê tất cả các giftcode Battle Night được nhà phát hành tung ra từ khi game mới ra mắt. Bạn có thể dùng những mã này để đổi lấy vàng, kim cương, mảnh anh hùng, tiền xu, quả cầu năng lượng, vé và các phần thưởng trong trò chơi khác – tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

giftcode Battle Night

Như bạn có thể thấy, các giftcode Battle Night có giá trị trong một thời gian nhất định, vì vậy bạn hãy nhanh tay nhập chúng vào game. Bạn cũng nên ghé qua các kênh chính thức của game thường xuyên để tìm giftcode mới.

Để tránh bất kỳ lỗi nào, vui lòng copy – paste giftcode đúng như trong danh sách chúng tôi liệt kê ở trên, bao gồm các ký tự viết hoa, viết thường, con số.

Cách đổi giftcode Battle Night

Bạn chưa biết làm sao để sử dụng các giftcode Battle Night bên trên? Rất đơn giản, hãy làm theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới.

giftcode Battle Night

Chúc bạn may mắn trong hành trình khám phá thế giới Cyberpunk tương lai của Battle Night.