Toàn tập giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong và cách đổi quà Update 04/2024

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin sơ lược về Tuyệt Kiếm Cổ Phong để bạn có được cái nhìn đầu tiên về trò chơi. Dĩ nhiên cũng không thể thiếu danh sách các giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong và hướng dẫn cách đổi chúng lấy quà tặng phục vụ việc đua top trong game rồi.

Về Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Tuyệt Kiếm Cổ Phong là một game mobile dành cho Android, iOS và có bản giả lập PC. Game thuộc thể loại tu tiên, nên một trong những nét đặc sắc của nó là hệ thống nhiệm vụ Độ Kiếp. Game thủ sẽ được trải nghiệm trực tiếp hệ thống nhiệm vụ Độ Kiếp khi đạt level nhất định, từ đó mở ra những ngưỡng sức mạnh to lớn cho nhân vật của mình.

Điểm đặc sắc thứ hai là hệ thống tạo nhân vật phong cách anime của nó. Không như các game khác thường chỉ cho game thủ chọn một trong vài ngoại hình cố định, Tuyệt Kiếm Cổ Phong chọn phong cách anime và để game thủ tùy ý điều chỉnh ngoại hình, tạo ra những nhân vật đúng với sở thích, mang đậm dấu ấn cá nhân. Những chi tiết có thể được thay đổi bào gồm trang sức, trang điểm, màu tóc, đường nét khuôn mặt, màu mắt, hình dạng tròng mắt,…

giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Như các tựa game online khác, Tuyệt Kiếm Cổ Phong dùng hệ thống cốt truyện để dẫn dắt game thủ vào các tính năng của trò chơi và để họ không ngừng gặp những đối thủ mới mạnh hơn, thôi thúc việc “cày cuốc” để tăng sức mạnh. Game cũng đòi hỏi kỹ năng của game thủ bởi nhiều phụ bản và trùm không cho phép auto, buộc người chơi phải rèn giũa kỹ năng của mình nếu muốn giành lấy thắng lợi.

Giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Dù chỉ mới ra mắt chưa tới 1 tuần nhưng nhà phát hành Soha đã nhanh chóng tung nhiều giftcode khác nhau cho game thủ Việt. Bên dưới là bốn giftcode đem lại các loại quà tặng hấp dẫn cho bạn. Nhanh tay copy paste nhé!

Các kênh chính thức mà bạn có thể theo dõi để lấy thêm giftcode:

giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Nhà phát hành Soha thường xuyên tổ chức các sự kiện tặng giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong riêng trên những kênh này nên nếu có chơi game thì đừng bỏ qua chúng nhé. Hiện tại bạn đừng quên tham gia các sự kiện đang diễn ra để rinh về bộ code xịn cho riêng từng người:

Cách nhập giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Làm theo các bước sau đây là bạn sẽ “hô biến” được các giftcode bên trên thành quà tặng trong tài khoản một cách dễ dàng. Cụ thể cách nhập giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong như sau:

giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Làm đúng các bước trên là bạn sẽ có thể gom hết những món quà mà nhà phát hành Soha nhét vào trong những giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong của mình. Nếu bạn có phát hiện giftcode nào mới mà chúng tôi chưa đưa vào bài thì hãy chia sẻ trong phần bình luận nhé!