Tổng hợp giftcode Archero 2021 cho game thủ cần lên đời Update 04/2024

Archero (kết hợp của hai từ Archer – cung thủ và Hero – người hùng) là một tựa game rất thú vị, trong đó bạn là người hùng giải cứu thế giới khỏi vô vàn quái vật hung hãn. Game yêu cầu game thủ phải cày cuốc để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật, nên những giftcode Archero 2021 sẽ giúp bạn dễ thở hơn nhiều.

Có một điều bạn cần lưu ý là giftcode Archero thường hết hạn rất nhanh, vì vậy sẽ có lúc không có mã nào cả. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thêm các giftcode Archero 2021 vào danh sách bên dưới ngay sau khi có giftcode mới được phát.

Về Archero

Trong thế giới của Archero, bạn là một xạ thủ cô độc (được game gọi là Lone Archer), người duy nhất có thể chống lại và đánh bại những làn sóng ác quỷ đang ập đến. Kẻ thù sẽ không bao giờ dừng lại, không bao giờ bỏ cuộc, và bạn chỉ có thể ngăn chặn chúng bằng những mũi tên chuẩn xác của mình. Do game khá giống thể loại Rogue-like chui hầm ngục nên một khi bạn chết là sẽ phải bắt đầu lại cuộc chơi. Vậy nên hãy cẩn thận, bình tĩnh và ngắm bắn cho chuẩn xác!

Dĩ nhiên chỉ cung và tên thường thì không đủ. Bạn có thể kết hợp các kỹ năng độc đáo để tạo thành vô số combo khác nhau, tất cả đều có thể giúp bạn tồn tại được lâu hơn và diệt quái hiệu quả hơn. Những combo này có những tác dụng rất đặc biệt tùy vào trí tưởng tượng và cách bạn kết hợp chúng với nhau. Hãy không ngừng thử nghiệm trong lúc đối mặt với những con quái vật và chướng ngại vật xuất hiện trong màn chơi.

Các màn chơi của game thường khá dài, và được xen kẽ bằng các con trùm cực kỳ dai sức. Đây chính là nơi game thử thách nhân vật của bạn (và khiến bạn phải cày tiếp), nhưng đôi khi chúng trở nên lặp đi lặp lại do dùng cùng một con boss cũ, chỉ có chỉ số và lượng máu được nâng cao lên. Nhiều game thủ không thích điều này và nhà phát triển nói họ sẽ xem xét phản hồi đó.

giftcode Archero 2021

Các giftcode Archero 2021

Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các giftcode mà chúng tôi tìm được cho đến hết tháng 6/2021. Nhanh tay nhập chúng nhận quà nhé!

giftcode Archero 2021

Những phần quà mà các giftcode trên đem lại khá đa dạng. Như bạn có thể thấy, chúng đem lại hàng chục ngàn coin, rất nhiều Gem, Sapphire, Ticket, Gold Key, Scroll, thú cưng, quần áo, Energy,… để giúp nhân vật của mình mạnh mẽ hơn hẳn.

Cách nhập giftcode Archero 2021

Các bước để đổi các mã trên thành quà tặng trong game như sau:

giftcode Archero 2021

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về game Archero và các giftcode mới nhất. Nếu bạn tìm được một giftcode mới thì đừng ngần ngại gì mà không share chúng vào phần comment bên dưới nhé!