Tổng hợp giftcode Cửu Âm Chân Kinh Mobile mới nhất Update 04/2024

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU là một game mobile hạng nặng, với gameplay hấp dẫn và sâu sắc chứ không chỉ toàn auto, click click click như nhiều game khác. Game có đòi hỏi khá cao ở người chơi bởi nó cần nhiều công sức cày cuốc, luyện cấp, săn trùm,… Vì những nét đặc sắc này nên dù chỉ mới ra mắt không lâu, game đã được game thủ săn đón nồng nhiệt và các giftcode Cửu Âm Chân Kinh Mobile là “hàng nóng” trong mát người chơi.

Giới thiệu Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Game khởi đầu trong một Thánh vực yên bình, nhưng những ngày yên ả này nhanh chóng bị phá nát và những người sống sót phải tìm nơi nương tựa các môn phái chốn nhân gian. Họ sẽ chuyên tâm luyện tập võ học, tìm kiếm tung tích kẻ thù, hành hiệp trượng nghĩa và đánh bại cái ác. Kết cục của câu chuyện về những người sống sót của Thánh vực là nằm trong tay bạn.

giftcode Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Cửu Âm Chân Kinh Mobile là một tựa game có đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, có thể tạo ra một thế giới võ hiệp nơi người chơi phải trầm trồ khi được ngắm những hình ảnh đỉnh cao. Các nhân vật được tạo hình tỉ mỉ, sắc nét, những chiêu thức tuyệt học hoành tráng, núi sông bao la hùng vĩ, tất cả đều khiến game thủ có cảm giác như mình đang sống trong một thế giới giang hồ thực sự tồn tại đâu đó ngàn năm trước kia.

Game cũng hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi một cốt truyện cuốn hút, nhân vật đa dạng với đầy đủ các môn phái theo quyển tiểu thuyết nguyên tác. Những nhân vật bạn gặp gỡ trên chốn giang hồ cũng sẽ sử dụng hệ thống võ học phong phú mà nhà văn Kim Dung đã tạo ra, mang đến một trải nghiệm đúng với những gì game thủ mong mỏi.

giftcode Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Là phiên bản mobile của Cửu Âm Chân Kinh đã ra mắt từ năm 2013, Cửu Âm Chân Kinh Mobile được các fan của tựa game gốc trông chờ. Với lịch trình ít nhất 10 bản cập nhật đã được lên kế hoạch, người chơi có thể yên tâm đầu tư thời gian và công sức vào việc tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình, giúp họ lĩnh ngộ những võ học cao thâm nhằm đánh bại cái ác. Những giftcode Cửu Âm Chân Kinh Mobile dưới đây sẽ giúp tiến trình đó trở nên dễ dàng hơn.

Các giftcode Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Các giftcode trên đem lại cho game thủ rất nhiều loại quà tặng khác nhau, tuy nhiên có một số code giới hạn cấp bậc – nhân vật của game thủ phải đạt đến một mốc level nhất định thì mới nhận được quà. Những gì bạn có thể tìm được trong các code này rất phong phú, bao gồm thú cưng, võ học, thời trang, sách kinh nghiệm,…

giftcode Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Ngoài những giftcode Cửu Âm Chân Kinh Mobile dùng chung cho tất cả mọi người bên trên, bạn còn có thể nhận thêm nhiều giftcode cá nhân bằng cách tham gia các sự kiện đặc biệt trên fanpage, group cộng đồng, những nơi mà nhà phát hành thường xuyên tổ chức các sự kiện hoặc mini-game hấp dẫn.

Website Cửu Âm Chân Kinh Mobile: https://cuuamm.gosu.vn/intro/tuyetdinhkiemhiep

Fanpage Cửu Âm Chân Kinh Mobile: https://www.facebook.com/cuuamchankinhmobilegosu

Group Cửu Âm Chân Kinh Mobile: https://www.facebook.com/groups/567978167512226

Cách nhập giftcode Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Bạn chỉ cần làm theo 5 bước đơn giản sau đây để thấy những món quà tặng xuất hiện trong hộp thư của mình.

giftcode Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Vậy là bạn đã biết về Cửu Âm Chân Kinh và các giftcode mới nhất cũng như cách nhập code rồi. Đừng quên trở lại với chúng tôi để cập nhật các giftcode mới nhé.