Tổng hợp giftcode Đại Hải Trình mới nhất và cách đổi quà Update 04/2024

Nếu chỉ muốn có giftcode Đại Hải Trình, bạn có thể kéo qua phần này và đến cuối bài viết. Nếu chưa biết về game thì hãy đọc qua mục giới thiệu này để xem liệu game có đáng chơi hay không nhé.

Về Đại Hải Trình

Đại Hải Trình là một tựa game chiến thuật theo dạng thẻ tướng. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các nhân vật truyện tranh trong thế giới One Piece của tác giả Oda Eiichiro để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu vượt Đại Hải Trình và trở thành Vua Hải Tặc.

giftcode Đại Hải Trình

Một đội hình hoàn chỉnh sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ tướng. Các thẻ tướng sẽ sở hữu số sao khác nhau từ 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên tối đa là 15. Các thẻ tướng này đến từ nhiều cách khác nhau chẳng hạn nhận được trong quá trình chiến đấu, phần thưởng của các sự kiện hoặc rút thăm may mắn.

Sau đó bạn cần sử dụng vàng và hồn đồng hành thu được thông qua quá trình chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho những thẻ tướng của mình. Khi đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 60, 80, 100,… game thủ sẽ nhờ đến Bậc Đan để gia tăng cấp bậc của thẻ tướng nhằm đột phá cho họ và tăng mạnh chiến lực của nhân vật. Các giftcode Đại Hải Trình là một nguồn vàng, Bậc Đan, vé triệu hồi,… rất tốt.

giftcode Đại Hải Trình

Game có rất nhiều màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách không hề đơn giản chờ bạn chinh phục. Để có thể vượt qua các màn này, người chơi sẽ cần phải cân nhắc, sắp xếp vị trí các thẻ tướng dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như những ưu nhược điểm của họ.

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, các thẻ tướng nhân vật trong Đại hải trình còn được phân ra thành 6 hệ khác nhau dựa trên các thế lực hoặc nhóm người trong bộ truyện tranh. Bạn sẽ tìm thấy các nhóm Tân Tinh, Thất Vũ Hải, Hải Quân, Mũ Rơm, Bóng Tối, Ánh Sáng và các hệ khác nhau có sự khắc chế lẫn nhau còn cùng hệ sẽ hỗ trợ nhau. Ngoài ra mỗi thẻ tướng còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Pháp sư, Chiến sĩ, Hiệp khác, Mục sư và Sát thủ.

giftcode Đại Hải Trình

Vì thế việc lựa chọn các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng sẽ có thể kích hoạt những thuộc tính đặc biệt giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những khả năng khác nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất.

Giftcode Đại Hải Trình

Hiện tại Đại Hải Trình có các giftcode chung như sau:

Những kênh chính thức mà bạn nên theo dõi để có được nhiều giftcode Đại Hải Trình hơn:

Hiện tại, fanpage của trò chơi đang có sự kiện “Loan Tin Big Update – Nhận Quà Hấp Dẫn”. Trong tháng 7 tới game sẽ có bản cập nhật lớn và khi bài đăng về bản cập nhật này đạt tới các mốc like, share nhất định, game thủ có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Cách nhập giftcode Đại Hải Trình

Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây để đổi các mã Đại Hải Trình bên trên thành quà tặng hấp dẫn trong game.

Bước 1: Đăng nhập vào game Đại Hải Trình và load vào màn hình chính.

Bước 2: Nhấn chọn mục “HĐ Đặc Sắc” ở phía bên phải màn hình rồi vào mục “Quà đổi”

Bước 3: Copy – paste các code được đăng tải bên trên vào ô trống sau đó nhấn chọn Đổi.

Bước 4: Tắt cửa sổ này để trở lại màn hình chính của game.

Bước 5: Nhấn chọn biểu tượng Thư, bạn sẽ thấy quà được gửi vào hộp thư của mình. Chỉ việc mở thư và họn Nhận để lấy quà.