Tổng hợp giftcode King Piece mới nhất tháng 7/2021 Update 06/2024

King Piece là một tựa game Roblox rất thú vị, được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda. Nếu bạn muốn thử cảm giác giuơng buồm ra khơi trên một chiếc thuyền nhỏ, khám phá những hòn đảo lạ lẫm và… đánh nhau với lính Hải Quân trong Đại Hải Trình, đây là một game rất phù hợp. Danh sách giftcode King Legacy của chúng tôi là cách hoàn hảo để bắt đầu cuộc phiêu lưu cướp biển trên biển này.

Giftcode King Piece là gì?

King Piece là một trong số rất nhiều game được các game thủ Roblox tạo ra dựa trên One Piece. Nó là free to play nhưng có chút đỉnh cày cuốc, và vì thế nên giftcode King Piece sẽ rất hữu ích cho bạn. Chúng là những đoạn mã do nhà phát triển trò chơi tạo ra và phân phát cho người chơi để họ có thể đổi thành tiền Beli trong game hoặc các phần thưởng khác. Đây là cách đơn giản nhất để có được một lượng lớn Beli, vì vậy nó rất đáng làm.

giftcode King Piece

Hầu hết các giftcode King Piece đều cung cấp cho bạn rất nhiều Beli miễn phí, nhưng đôi khi bạn cũng sẽ tìm thấy các loại phần thưởng khác với một số mã nhất định, chẳng hạn như đá quý miễn phí và hoàn trả chỉ số miễn phí.

Danh sách giftcode King Piece

Trong số các tựa game mà chúng tôi đã tổng hợp giftcode, Heroes Legend là một trường hợp khá đặc biệt. Nó có một lượng giftcode hoành tráng với rất nhiều phần quà. Chúng tôi đã liệt kê tất cả chúng bên dưới để bạn dùng thử.

giftcode King Piece

Các giftcode đã hết hạn:

giftcode King Piece

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn chia sẻ với bạn địa chỉ trang web chính thức của King Piece tại đây. Đây là nơi nhà phát triển thường xuyên gửi các giftcode mới mỗi tuần hoặc khi có các sự kiện đặc biệt, vì vậy bạn nên theo dõi nó thường xuyên để không bỏ lỡ các phần quà này.

Cách nhập giftcode King Piece

Việc nhập giftcode King Piece khá giống với những game Roblox khác. Bạn chỉ cần làm theo vài bước đơn giản sau đây:

Làm theo bốn bước trên là bạn có thể đổi được vài triệu Beli và không ít Gem rồi. Chúc bạn thành công!