Tổng hợp giftcode Nghịch Thiên Kiếm Thế mới nhất và cách nhập code lấy quà Update 04/2024

Nghịch Thiên Kiếm Thế là một tựa game tiên hiệp với mục tiêu đi ngược thiên đạo, theo đúng tên của trò chơi. Khi nhập vai vào game, game thủ sẽ được trải nghiệm các cảnh giới tu đạo, cảm ngộ nhân sinh đạo lý và biết tại sao tu tiên lại là điều nghịch thiên. Trò chơi có đủ những tính năng quen thuộc của game online Trung Quốc như Hộ Tiêu, cưới hỏi, PvP, PK đầy đủ, nhiều chiến trường xuyên server liên tục diễn ra để game thủ thể hiện trình độ và nhận các phần thưởng quý giá. Do đường tu tiên hiểm ác nên các giftcode Nghịch Thiên Kiếm Thế cuối bài sẽ giúp bạn phi thăng dễ dàng hơn.

giftcode Nghịch Thiên Kiếm Thế

Là một game mobile, Nghịch Thiên Kiếm Thế có các ưu điểm như dung lượng game nhẹ, mượt, không kén máy, không nóng máy. Điều này là nhờ game chọn đồ hoạ 2,5D khá đơn giản nhưng vẫn tươi sáng và bắt mắt. Nhà phát hành VTC cũng cho biết game sẽ cố gắng cân bằng giữa game thủ nạp tiền và dân cày, khi những tính năng như ảo hóa, KNB khóa, Đan nâng cấp thú cưỡi,… đều có thể cày chay được. Chuỗi nhiệm vụ truyền thừa chiến thần cũng là động lực cho dân cày sở hữu được ngoại trang và thú cưỡi tuyệt bản mà không cần phải nạp tiền.

Vào thời điểm ra mắt, game cho phép người chơi chọn giữa hai class Kiếm Khách và Kiếm Vũ. Một tượng trưng cho sức mạnh uy nghi tối thượng của Rồng và một tượng trưng cho phong thái uyển chuyển sắc sảo của Phượng Hoàng. Khi xuất chiêu, hiệu ứng hình ảnh Rồng Phượng sẽ xuất hiện rất đẹp mắt. Class thứ 3 sẽ xuất hiện trong tương lai.

 

Về mặt bối cảnh, Nghịch Thiên Kiếm Thế lấy bối cảnh thần thoại cổ đại khi các loại thượng cổ dị thú hoành hành. Bạn sẽ gặp gỡ chúng trong rất nhiều tính năng của game, từ hộ tống đến luyện level, tọa kỵ lẫn săn boss.

Cách nhận giftcode Nghịch Thiên Kiếm Thế

Giftcode hoành tráng nhất của trò chơi hiện tại là giftcode fanpage. Nó chứa 50 vạn bạc, Đan Tiến Cấp Tọa Kỵ, Đan Tiến Cấp Sủng Vật, Thiên Lôi Bí Kim, Thẻ Thử Nghiệm Thanh Oa Công Chúa.

Để nhận được code này, bạn cần like trang fanpage của trò chơi rồi nhấn nút “Nhận giftcode” trên trang teaser của game tại đây: https://nghichthienkiemthe.vn/teaser/

Ngoài ra, còn có một loạt giftcode Nghịch Thiên Kiếm Thế khác mà chúng tôi đã tổng hợp bên dưới:

Các giftcode mới được VTC tung ra ít nhất một lần mỗi tháng trên fanpage, và giftcode Nghịch Thiên Kiếm Thế tháng 6/2021 sẽ sớm được tung ra trong vài ngày tới.

giftcode Nghịch Thiên Kiếm Thế

Game còn có một số sự kiện tặng giftcode khác nhưng đã kết thúc.

Like page nhận GiftCode Nghịch Thiên Kiếm Thế 200.000

Tham gia Group nhận GiftCode Nghịch Thiên Kiếm Thế

Thay avatar nhận GiftCode Nghịch Thiên Kiếm Thế

Cách nhập giftcode Nghịch Thiên Kiếm Thế

Sau khi nhận được giftcode từ các sự kiện hoặc like fanpage, bạn cần tải và cài đặt trò chơi.

Chú ý rằng giftcode phân biệt chữ hoa và chữ thường nên hãy kiểm tra xem mình có nhập đúng hay chưa.