Tổng hợp giftcode VLTK 1 Mobile cho nhân vật thêm mạnh mẽ Update 04/2024

Trong thời buổi auto hoành hành, game thủ VLTK 1 Mobile cần đến sự giúp đỡ của các giftcode để giúp họ rút ngắn khoảng cách với người dùng auto cũng như các đại gia dư tiền nạp thẻ. Chúng tôi có danh sách tất cả các phương thức bạn có thể dùng để kiếm giftcode VLTK 1 Mobile trong bài viết này.

Giới thiệu VLTK 1 Mobile

Phiên bản VLTK 1 Mobile mà chúng ta đang chơi có khá nhiều thay đổi so với bản PC mà đại đa số game thủ Việt quen thuộc. Nó được tích hợp sẵn một loạt tính năng auto  từ tự động di chuyển đến vị trí làm nhiệm vụ, treo máy đánh quái, luyện công,… cho phù hợp với nền tảng di động hơi khó thao tác. Các nội dung trong game cũng được tinh giản hoặc thay đổi cho phù hợp với đặc điểm của đối tượng game thủ mobile ít thời gian, không muốn mất nhiều công sức thao tác.

giftcode VLTK 1 Mobile

Dù vậy, về cơ bản thì VLTK 1 Mobile vẫn là tựa game kiếm hiệp mà game thủ yêu thích nhiều năm nay. Giao diện Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 1 không khác gì VLTK gốc. Game cũng chưa mở đủ thất đại thành thị nhưng người chơi đã tìm được cảm giác quen thuộc khi lang thang qua Lâm An, Tương Dương, Biện Kinh hay làm nhiệm vụ ở Ba Lăng Huyện.

Lũ quái nhím, heo, hươu quen thuộc vẫn ở đó làm bệ phóng cho các hiệp khách trong buổi đầu hành tẩu giang hồ. Các phụ bản dù đổi tên gọi và hình thức nhưng cơ bản thì các bản đồ luyện công và khu vực an toàn vẫn vậy. Hệ thống Ngũ Hành cũng trở lại dù có chút đơn giản hóa so với những gì người chơi từng trải nghiệm trước đây.

Giftcode VLTK 1 Mobile

Do game mới được phát hành không lâu nên số lượng giftcode mà nhà phát hành VNG tung ra cũng còn khá hạn chế. Tính đến cuối tháng 6/2021 (thời điểm thực hiện bài viết này), chỉ mới có đúng một giftcode chung được tung ra bên dưới:

Tuy nhiên bạn có thể nhận khá nhiều giftcode riêng đến từ các trang tin game phổ biến hiện tại, chẳng hạn trong bài viết trước của chúng tôi tại đây: https://motgame.vn/vo-lam-truyen-ky-1-mobile-giftcode-open-beta.game. Hiện tại lượng giftcode không còn nhiều nên nếu chậm tay có thể bạn sẽ bỏ lỡ.

giftcode VLTK 1 Mobile

Các sự kiện tặng giftcode khác:

Sự kiện 1: Quà Tặng Hẹn Ước

Sự kiện 2: Truyền Tin Nhận Thưởng

Sự kiện 3: Like Page

Các kênh chính thức mà bạn có thể theo dõi để nhận thêm giftode VLTK 1 Mobile khác bao gồm:

Cách nạp giftcode VLTK 1 Mobile

Hãy làm theo ba bước đơn giản sau đây để đổi giftcode thành quà tặng trong túi hành trang của nhân vật nhé:

giftcode VLTK 1 Mobile

Đó là tất cả những gì bạn có thể làm để gom thật nhiều giftcode VLTK 1 Mobile và nhận thưởng từ chúng. Hãy nhanh tay lên, vì số lượng code thường có hạn mà game thủ yêu thích VLTK 1 Mobile lại khá đông!