Bản Mobile của Huyền thoại Runeterra chính thức ra mắt, tải file apk về chơi siêu mượt Update 05/2024

Theo đánh giá, trải nghiệm trên phiên bản mobile không có nhiều khác biệt so với bản PC. Có chăng đường truyền mạng di động không ổn định bằng mà thôi.

Vào rạng sáng ngày 11/3, người hâm mộ Singapore đã được Riot Games tặng món quà thú vị khi Legends of Runeterra (Huyền Thoại Runeterra) đã có thể tải về trên Google Play Store cũng như App Store và có thể trải nghiệm một cách đầy đủ.

Vậy là chỉ sau khoảng một tháng rưỡi mở bản beta trên PC, Huyền Thoại Runeterra đã sớm ra mắt trên mobile và hoạt động một cách rất trơn tru. Các thông số trong game cũng như chất lượng hình ảnh gần như được giữ nguyên, điều khác biệt duy nhất là người chơi sẽ dùng phím cảm ứng thay vì chuột như trên PC.

Hiện tại ở Việt Nam, ngoài việc phát hành bản PC, Riot và VNG chưa có bất kỳ thông báo nào về phiên bản mobile. Một số game thủ muốn trải nghiệm trước đã sử dụng các phần mềm thay đổi vùng nhưng cách làm này tiềm ẩn nguy cơ bị dữ liệu độc hại xâm nhập.

Vì vậy, game thủ Việt không cần quá nôn nóng mà nên từ từ tìm hiểu trò chơi. Huyền Thoại Runeterra là tựa game thẻ bài có độ khó cao, đòi hỏi sự tính toán chuẩn xác không kém gì ĐTCL, tham khảo trước tại Deck of Runeterra và MOBAlytics để hiểu rõ hơn về cơ chế của game.

Cách fake và tải LoR cho PC