Bản rap LMHT mới nhất bị chê thậm tệ, số lượt dislike cao ngất ngưởng Update 06/2024

Cộng đồng LMHT Việt Nam hoàn toàn không hài lòng với bài rap chủ đề trong sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng.

Nhân dịp sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng đang diễn ra, trang chủ LMHT Việt Nam mới đây đã ra mắt ca khúc chủ đề với tên gọi “Ánh Sáng và Bóng Tối”. Đây là một bản rap được trình bày bởi Tage và RTEE, 2 rapper trẻ khá nổi bật sau chương trình Rap Việt 2020.

Nội dung của bản rap này nói về cuộc hành trình của binh đoàn Vệ Binh Ánh Sáng đối đầu cùng Hắc Diệt Đế Vương Viego. Trong đó, những tướng phe Ánh Sáng và Bóng Tối lần lượt được nhắc đến đi cùng với chiêu thức, vũ khí đặc trưng.

Tuy nhiên, chất lượng của bản rap này thực sự khiến cộng đồng game thủ LMHT không hài lòng. Từ nội dung, giai điệu không hấp dẫn cho đến phần gieo vần đều bị đánh giá là khá gượng ép.

Đa số bình luận đều chê bài rap này

Theo phần lớn ý kiến, bản rap này khá tệ nếu so sánh với những bài nhạc chủ đề trước đây mà LMHT Việt Nam từng tung ra. Những bản rap trong sự kiện skin Siêu Phẩm (Outsiders) hay cuộc chiến giữa Garen Sư Vương và Darius Lang Vương đều khá là bắt tai và nhận về nhiều ý kiến tích cực.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Suning Gaming chính thức vào playoffs LPL mùa Hè 2021

Lượng view khiêm tốn và số dislike cao

Hàng loạt lượt phẫn nộ trên Facebook và lượt dislike trên kênh Youtube của VETV cho thấy bản rap “Ánh Sáng và Bóng Tối” này hoàn toàn là một sản phẩm thất bại.