BLV Hoàng Luân chốt hạ drama tranh cãi, khuyên hội fan Faker đừng xóa page Update 06/2024

Sau khi vụ việc lùm xùm với hội yêu mến Faker kết thúc, BLV Hoàng Luân đã có những chia sẻ chân thành trong buổi livestream mới nhất.

Một cuộc tranh cãi lớn đã diễn ra giữa hội CĐV yêu mến Faker và BLV Hoàng Luân vào ngày 18/7, theo đó fanpage có hơn 100 nghìn lượt like đại diện cho cộng đồng fan Faker tố cáo BLV Hoàng Luân có những bình luận ác cảm, không công tâm về phía đội trưởng của T1 Esports. Điều này được dẫn chứng không chỉ trong trận đấu mới nhất với DK mà còn nhiều trận trước đó.

Dù BLV Hoàng Luân trước đó đã nhận phần sai nhưng các fan của 2 phe vẫn rất tích cực tranh cãi. Cuối cùng, một quản trị viên của fanpage Faker nói trên đã đi đến quyết định xóa page trước những áp lực từ cộng đồng mạng.

Fanpage Faker quyết định xóa trang sau drama

Là một fanpage về Faker hàng đầu ở Việt Nam với hơn 100 nghìn lượt like, việc page dừng hoạt động cũng khiến nhiều người nuối tiếc. Nhiều fan cũng đã khuyên các admin nên suy nghĩ lại trước khi đưa ra quyết định này. Và mới đây, BLV Hoàng Luân cũng chung ý kiến đó:

Mình nghĩ rằng các bạn admin của page Faker nên bình tĩnh lại. Việc các bạn bênh thần tượng như vậy là không sai. Tuy nhiên câu chuyện đi hơi xa khi cả hai bên có phần công kích cá nhân, kể cả mình. Mình hy vọng bạn admin không vì nóng giận nhất thời mà xóa đi công sức của nhiều người đã xây dựng page trong thời gian qua“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: FPX dính tin đồn lục đục nội bộ vì đưa Bo trở lại thay thế Tian

Đồng thời, anh Hoàng Luân cũng cho rằng việc page dừng hoạt động cũng sẽ khiến nhiều fan Faker tiếc nuối vì đã theo dõi trong suốt những năm qua. Anh cũng nhận định đây là nơi tốt để các fan có thêm nhiều thông tin hữu ích về Faker cũng như T1 Esports.

Hiện tại sự việc giữa hai bên cũng không có gì để nói thêm, ai cũng có mặt sai và nên suy xét lại. Vì thế mình hy vọng hội admin của page Faker cũng nên cân nhắc quyết định lần này“, BLV Hoàng Luân nói thêm.