Bug mới của Yone khi bị hạ gục và tặng đội bạn hẳn 2000 vàng Update 07/2024

Mới đây, một người chơi đã đăng tải đoạn video lên Reddit về lỗi mới xuất hiện đối với vị tướng Yone. Cụ thể trong tình huống này, chúng ta có thể thấy Yone bị “Shut Down” bởi cả Rek’Sai lẫn Sett, dẫn tới cả hai vị tướng này đều nhận được 1000 vàng tiền thưởng từ mạng hạ gục của Yone.

Yone cũng khá giống Akali khi gặp phải hàng loạt Bug kể từ khi xuất hiện. Anh trai Yasuo sở hữu lối chơi biến ảo không khác gì người em bất hảo. Dẫu vậy, việc các bug xảy ra thường xuyên khiến rất nhiều game thủ cảm thấy bực mình vì vị tướng này. Mới đây, một trong những lỗi cực kỳ nghiêm trọng đã xuất hiện khi vị tướng Yone bị shutdown nhưng điều kỳ lạ là cả người hạ gục lẫn người hỗ trợ đều có thêm 1000 vàng không hiểu lý do vì sao. Cụ thể trong tình huống này, chúng ta có thể thấy Yone bị “Shut Down” bởi cả Rek’Sai lẫn Sett, dẫn tới cả hai vị tướng này đều nhận được 1000 vàng tiền thưởng từ mạng hạ gục của Yone.

Nhiều game thủ cho rằng chính trang bị Vũ Điệu Tử Thần mà Yone sở hữu chính là nguyên nhân khiến lỗi game này xảy ra. Trang bị này sẽ biến 35% sát thương vật lý mà chủ sở hữu phải gánh chịu sẽ gây ra dưới dạng sát thương theo thời gian trong 3 giây. Có thể Rek’Sai và Sett đã tung ra đòn kết liễu Yone vào cùng một thời điểm khiến lỗi tương tác này xảy ra, khiến Yone bị 2 kẻ địch hạ gục cùng 1 lúc.

Bên dưới bài đăng này, rất nhiều người chơi cũng đã bày tỏ ý kiến của mình về lỗi game kể trên đối với Yone. Nhiều ý kiến cho rằng lỗi game này đã tồn tại khi mùa giải mới bắt đầu, khi một tướng có thể bị hạ gục bởi hai kẻ địch hoặc thậm chí là bị hạ gục hai lần liên tiếp.

Hi vọng rằng Riot Games sẽ sớm đưa ra những giải pháp để khắc phục tình trạng kể trên, bởi lượng tiền lớn từ mạng “Shut Down” nếu rơi vào tay đối thủ đến tận hai lần có thể sẽ khiến cục diện trận đấu bị thay đổi hoàn toàn.

>>> Riot Games đưa ra phương án gia tăng sự công bằng trong đấu xếp hạng LMHT