Cập nhật Huyền Thoại Runeterra 2.0: Phòng thí nghiệm Mặt Trận Thống Nhất xuất hiện Update 06/2024

Riot Games sẽ khởi đầu năm mới bằng việc phát hành Bản Cập Nhật 2.0.0, phiên bản ra mắt trải nghiệm Đấu Đôi Với Máy đầu tiên. Một Linh Thú mới cũng sẽ có mặt trong cửa hàng – có vẻ như nhóc này đã theo chân Zoe đi xuyên qua một trong các cổng dịch chuyển của cô ấy…

Như đã đề cập trong Khởi Đầu Mùa Giải 2021, có rất nhiều điều thú vị sẽ xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra trong thời gian sắp tới. Hãy chờ đón Bản Mở Rộng Anh Hùng sắp được phát hành của Aphelios, thông tin thêm về Vùng Đất Shurima đầy bí ẩn, và cả những điều thú vị khác nữa!

Cập Nhật Kho Bài

Mục tiêu của Riot Games là thực hiện các thay đổi cân bằng dựa trên phân tích xu hướng chơi và phản hồi hàng tháng từ cộng đồng. Tuy nhiên, cũng giống như mọi quy trình cập nhật trực tuyến khác, có thể điều này sẽ không diễn ra đều đặn hàng tháng – thỉnh thoảng Riot Games có thể thực hiện các thay đổi ngoài kế hoạch, chẳng hạn như thay đổi sắp tới với Pack Your Bags trong bản cập nhật 2.0.0, thay đổi này theo dự định ban đầu sẽ được phát hành trong bản cập nhật 2.1.0 vào tháng 2:

Khi người chơi có thể biến đổi Go Hard, lá bài Pack Your Bags thường tạo ra tình huống khiến đối thủ rất khó đối phó, đặc biệt là khi xét về hiệu quả đạt được so với tiêu hao. Cần có phần thưởng xứng đáng cho người chơi khi thành công biến đổi Go Hard, tuy nhiên đối thủ cũng vẫn phải có các phương án đối phó hợp lý hơn trước Pack Your Bags.

Phòng Thí Nghiệm Mới: Đấu Đôi Với Máy – Mặt Trận Thống Nhất

Bản Cập Nhật 2.0.0 mang đến một chế độ chơi mới cho Thí Nghiệm Hàng Loạt:

  • Mặt Trận Thống Nhất (Mới ra mắt trong bản 2.0.0!)
  • Rút Nhanh
  • Chào mừng đến với Rừng xanh

Heimerdinger luôn tìm kiếm cơ hội thực hiện các thử nghiệm táo bạo, và cuộc xâm lược tổng lực của Noxus có lẽ chính là thời điểm hoàn hảo để thử một điều mới mẻ…

Mặt Trận Thống Nhất là một chế độ chơi hoàn toàn mới trong Huyền Thoại Runeterra với trải nghiệm đấu đôi đầu tiên! Bạn và 1 đồng minh (từ tính năng Đấu Giao Hữu, hoặc ghép đôi ngẫu nhiên từ hàng chờ đơn) sẽ đấu với một Đại Tướng siêu năng lực từ Noxus được máy điều khiển. Hãy chọn 1 Anh Hùng để dựng 1 bộ bài tạo sẵn và hợp lực cùng đồng minh để đẩy lùi quân xâm lược!

Viễn Chinh

Hiện tại Riot Games khá hài lòng về độ cân bằng của các chủng loại bộ bài khác nhau trong Viễn Chinh, chỉ riêng Bàn Tay Hồi Phục cần được điều chỉnh một chút để có thể triển khai lối chơi cốt lõi một cách nhất quán hơn.

  • Loại bỏ tăng tỷ lệ xuất hiện của các chủng loại bộ bài Tạo Tác Vũ Trụ. Giờ đây mọi chủng loại bộ bài đều có tỷ lệ xuất hiện thông thường tùy theo việc đó là chủng loại bộ bài chính hay phụ.

Bàn Tay Hồi Phục

  • Loại bỏ: Miệng Rộng, Hạm Đội Săn Lùng, Đường Phân Ly, Bong Bóng Ngủ

Sửa Lỗi

  • Đã sửa sự cố khiến hiển thị sai thông báo lỗi nếu thi triển Phán Quyết trong khi đang chuyển đổi bài quân chặn đòn.
  • Đã sửa sự cố có thể xảy ra với Kho Tàng Helia và các bài quân với đặc điểm Trăn Trối.
  • Đã sửa sự cố khiến Zoe cấp độ 2 thỉnh thoảng không thể chia sẻ các đặc điểm.
  • Đã sửa sự cố khiến Trái Tim Poro thỉnh thoảng nhận được cả đặc điểm có hại.
  • Đã sửa một số văn bản chưa nhất quán trên mô tả lá bài và nội dung hiển thị phụ.

>>> Dù bị cho là sắp “dead”, Among Us vẫn chiếm lĩnh top đầu các game Mobile tải nhiều nhất tháng 12 năm 2020