Con quái vật mới nổi Gwen có thể solo với mọi tướng ở cấp độ 1, fan LMHT ca thán với cách làm tướng của Riot Games Update 01/2022

Ngay ở cấp độ 1, Gwen đã tỏ ra cô là một trong những vị tướng tay đôi mạnh nhất nhì LMHT với lượng sát thương khủng khiếp.

Gwen tuy vừa được ra mắt gần đây nhưng đang là một vị tướng cực kì hiệu quả trong vai trò Đấu Sĩ Đường Trên với tỉ lệ cấm chọn tương đối ấn tượng. Tuy không sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế nhưng bù lại cô nàng này lại có độ cơ động khá cao cùng sát thương đầu ra không thể xem thường.

Mới đây, một tài khoản trên Reddit đã đăng tải video cho thấy Gwen lợi hại như thế nào trong khả năng tay đôi 1vs1 với đối thủ ngay ở cấp độ đầu tiên. Đối thủ của cô nàng là vị tướng solo ở level 1 mạnh nhất nhì Liên Minh Huyền Thoại – Darius. Không những thế, kèo đấu này còn diễn ra khi Darius tích đủ 5 stack của nội tại – thứ cung cấp cho vị tướng này lượng sát thương áp đảo cùng với phép bổ trợ Thiêu Đốt. Tuy nhiên điều bất ngờ xảy ra khi Gwen hoàn toàn giành chiến thắng trong pha solo này chỉ với chiêu E.

Chiến thắng của Gwen có thể phân tích trên nhiều yếu tố. Thứ nhất, Gwen gây hai loại sát thương khác nhau khi sát thương, cộng kèm lượng giáp cơ bản lớn khiến cô nhỉnh hơn phần nào so với Darius. Tiếp theo, nếu cả hai cùng mang Chinh Phục thì nội tại Ngàn Nhát Cắt của Gwen cung cấp khả năng hồi phục ấn tượng hơn so với Đại Tướng Noxus.

Cuối cùng, tầm đánh cộng thêm từ chiêu E có lẽ là yếu tố giúp Gwen có lợi trong kèo solo 1vs1 này. Khi kích hoạt E – Xén Xén, tầm đánh của Gwen tăng lên 250 so với con số 175 của Darius. Vì vậy, Gwen hoàn toàn chủ động trong việc thả diều trong khi Darius sẽ phải di chuyển để tung ra đòn đánh.

Kết hợp tất cả những yếu tố kể trên, Gwen hoàn toàn là vị tướng nắm lợi thế trong kèo đấu được cho là bất lợi đối với cô. Có lẽ điều này sẽ giúp game thủ tận dụng được hết sức mạnh trong khả năng tay đôi của vị tướng này, điều trước đó ít người chú ý đến.

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý