Công khai cổ vũ đối phương, nữ streamer của T1 bị cho thôi việc Update 05/2024

Khi biết tin này, một số fan hâm mộ của T1 cho biết khá hài lòng với hình phạt này của T1 với nữ streamer kia.

Mới đây, tổ chức T1 đã bất ngờ đưa ra thông báo chia tay nữ streamer JisooGirl – Nhân vật trở thành tâm điểm trong vụ lùm xùm diễn ra cách đây 10 ngày.

Thông báo tạm biệt của T1 rất ngắn gọn, thậm chí không đưa ra lý do, nhưng có lẽ ai cũng hiểu rằng việc JisooGirl bật bãi khỏi tổ chức này có tới 99% nguyên nhân là do pha xử lý “đi vào lòng đất” của cô nàng cách đây không lâu.

Cụ thể, khi tổ chức các buổi livestream bình luận các trận đấu của T1, JisooGirl thậm chí đã công khai cổ vũ những đội đối thủ của Faker và các đồng đội là KT Rolster và DWG KIA. Chẳng những thế, JisooGirl còn đáp trả tỉnh bơ khi bị chỉ trích về hành đồng này, rằng cô chẳng có lý do gì để cổ vũ T1: “Tôi thích line-up đội bên trái (KT) hơn.”

Hành động này của nữ streamer khiến nhiều fan của T1 phẫn nộ vì rõ ràng cô đang thuộc tổ chức này nhưng lại đi ủng hộ đội tuyển khác. Rất nhiều ý kiến đã được gửi đến BLĐ của T1 và những tưởng là việc có hình phạt trong thời gian trước là giảm 50% lương của cô nàng này và ngưng stream trong vòng 10 ngày là quá đủ rồi.

Nhưng có vẻ áp lực của người hâm mộ là quá lớn, nên đến giờ thì JisooGirl cũng chấm dứt công việc stream cho T1 luôn.