Đấu Trường Chân Lý bản 11.12 vừa ra mắt đã dính vô số bug nghiêm trọng Update 06/2024

Đôi khi “200 năm kinh nghiệm” làm game của Riot thực sự khiến game thủ phải kêu trời.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 bản cập nhật 11.12 vừa ra mắt tại máy chủ Bắc Mỹ và châu Âu vào khuya ngày 10/06 (giờ Việt Nam) và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ game thủ. Bên cạnh những meta mới hay những chỉnh sửa dành cho các quân cờ thì phiên bản 11.12 còn thu hút sự chú ý nhờ vào sự xuất hiện của Linh Thú Thần Thoại đầu tiên : Urf Dowsie. 

Tuy nhiên, các game thủ cũng bị “dội một gáo nước lạnh” khi ngay trong bản cập nhật này, 2 lỗi vô cùng nghiêm trọng đã xuất hiện mà trong đó, đáng chú ý nhất là bug liên quan đến món trang bị khá mạnh tại ĐTCL: Đại Bác Liên Thanh Hắc Ám. Cụ thể, khi chọn món trang bị này từ Kho Vũ Khí thì game thủ chỉ nhận được một món trang bị bình thường. Ngoài ra, tỷ lệ chí mạng cơ bản của kỹ năng là 150% thay vì 130% như dự tính. 

Tuy nhiên, trong thông báo về bản vá cấp tốc của Riot Mortdog để chỉnh sửa 2 lỗi trên, thì nhiều người đã phàn nàn về những bug khác đã tồn tại từ lâu ở mùa 5 nhưng chưa được Riot sửa triệt để tới nơi tới chốn hoặc những bug mới phát sinh như khi ghép đội hình Tà Thần sẽ bị mất một quân cờ hay Teemo roll ra có thể mua bằng vàng chứ không mất máu. 

Hiện, Riot đã fix lỗi phát sinh từ bản 11.12, tuy nhiên, với việc ĐTCL vẫn còn tồn tại nhiều lỗi ngầm như vậy thì công việc cho đội ngũ phát triển game của Riot vẫn còn rất nhiều với hy vọng mang đến một chế độ chơi tốt nhất cho game thủ. 

>>> Đấu Trường Chân Lý là game nhân phẩm hay kỹ năng?