Đây, những trang bị Hắc Ám cực mạnh mà game thủ cần lưu ý trong ĐTCL mùa 5 Update 06/2024

Game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể đang lãng phí cơ hội chiến thắng vì không ghép những trang bị dưới đây.

Dây Chuyền Silver Lunari

Điểm trừ lớn nhất của trang bị này khiến game thủ rất ít khi sử dụng Dây Chuyền Silver Lunari đó là nó giảm 5 năng lượng mà tướng nhận được từ đòn đánh. Tuy nhiên, rất nhiều game thủ đã quên mất rằng item này sẽ giúp cho mỗi unit hàng trước của bạn có thêm 70 giáp và kháng phép và trở nên cực kỳ “trâu bò”. Rõ ràng là khi những unit tuyến đầu của bạn trụ lại cực kỳ lâu trong giao tranh thì chúng sẽ hồi được rất nhiều năng lượng mà không cần tung đòn đánh quá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là phế nhưng lại được kỳ thủ Thách Đấu tin dùng ở bản 11.12 - Ảnh 1.

Kỳ thủ top 5 Thách Đấu Bắc Mỹ – Mismatched Socks thường xuyên ghép Dây Chuyền Iron Lunari trong đội hình Suy Vong

Một điểm nữa mà bạn cần để ý đó là những tướng chống chịu hàng trước thường không sở hữu tốc độ đánh nhanh. Vì vậy năng lượng mà các unit này nhận được từ đòn đánh thường là không quá lớn nên hiệu ứng của Dây Chuyền Iron Lunari chẳng tác động quá mạnh như chúng ta nghĩ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể ghép trang bị này để gia tăng độ “trâu bò” cho đội hình ở giai đoạn cuối trận, đặc biệt là trong đội hình Suy Vong với những Thresh, Hecarim ở tuyến trước.

Ác Kiếm Tử Thần

Một trong những thay đổi quan trọng của bản 11.12 đó là sát thương chí mạng cơ bản của tất cả các tướng đều đã bị nerf. Vì vậy khi ghép Vô Cực Kiếm cho các chủ lực vật lý thì nó sẽ không gia tăng quá nhiều sát thương giống như trước kia. Bạn buộc phải sở hữu thêm trang bị chí mạng như Cung Xanh để phát huy tối đa sức mạnh của item này. Rõ ràng là trong thực chiến thì việc bạn có thể ghép được bộ trang bị “trong mơ” cho những tướng như Draven, Aphelios… là điều cực kỳ khó.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là phế nhưng lại được kỳ thủ Thách Đấu tin dùng ở bản 11.12 - Ảnh 2.

Draven có thể “gánh team” cực mạnh với Ác Kiếm Tử Thần mà không cần tới Vô Cực Kiếm

Vì vậy mà các kỳ thủ Thách Đấu đã tìm tới những trang bị có khả năng gia tăng sát thương ngay lập tức để cải thiện lượng damage đầu ra cho tướng một cách nhanh chóng nhất. Và Ác Kiếm Tử Thần chính là item như vậy khi nó gia tăng một lượng SMCK cực kỳ lớn cho chủ lực của bạn. Item này sẽ giải quyết vấn đề sát thương cho đội hình ngay ở thời điểm game thủ ghép được nó. Đây được xem là phương án “chữa cháy” tốt trong hoàn cảnh bạn không ghép được các item chí mạng.

Diệt Khổng Lồ Tà Ác

Giống như Ác Kiếm Tử Thần, Diệt Khổng Lồ Tà Ác là item gia tăng rất nhiều sát thương cho tướng mà không cần trang bị hỗ trợ. Thậm chí chủ lực của bạn còn chẳng bị giảm 20% máu giống như Ác Kiếm Tử Thần khi dùng item này. Điểm mạnh nhất của Diệt Khổng Lồ Tà Ác đó là nó luôn luôn gia tăng 50% sát thương cho tướng khi tấn công vào mục tiêu có hơn 1100 máu. Ở giai đoạn giữa trận và hầu hết các unit hàng trước đã lên được 2 sao thì hiệu ứng này sẽ có tác dụng liên tục.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là phế nhưng lại được kỳ thủ Thách Đấu tin dùng ở bản 11.12 - Ảnh 3.

Diệt Khổng Lồ Tà Ác là item cực kỳ thích hợp với lối chơi “xoay bài”

Đây là trang bị cực kỳ phù hợp với lối chơi “xoay bài” mà các kỳ thủ Thách Đấu hay áp dụng. Diệt Khổng Lồ Hắc Ám sẽ giúp chủ lực của bạn dù mới mua và ở cấp độ 1 sao thì vẫn gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ. Game thủ Đấu Trường Chân Lý hoàn toàn có thể ghép cho tướng các item mang thiên hướng phòng thủ để đảm bảo khả năng sống sót khi Diệt Khổng Lồ Tà Ác đã giải quyết quá tốt vấn đề sát thương rồi.

>>> Khám phá trụ sở mới của T1: Hoành tráng, hiện đại, có thể dễ dàng selfie cùng thần tượng và đếm cúp