DK Canyon: ‘Nhờ Daeny, DK có thể thi đấu tự tin mà không hề do dự’ Update 06/2024

DK đã có trận thắng 2-0 vô cùng áp đảo trước BRO. Trong đó, người đi rừng Kim “Canyon” Geon-bu đã góp phần không nhỏ vào chiến thắng quan trọng của nhà đương kim vô địch. 

“Đây là cơ hội để chúng tôi nâng cao vị trí của mình trên bảng xếp hạng”, Canyon chia sẻ. “Tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng”.

Canyon đã chơi Lee Sin trong 4 trận liên tiếp. Về lựa chọn này, Canyon giải thích: “Lee Sin là vị tướng có thể chủ động trong các pha gank, phản gank, giao tranh 2 vs 2 và giao tranh tổng. Lee Sin có thể chơi hiệu quả trong mọi giai đoạn”.

Canyon: 'Nhờ Daeny, DK có thể thi đấu tự tin mà không hề do dự' - Ảnh 1
Tuyển thủ đi rừng của DK: Kim “Canyon” Geon-bu.

Ván 1 của trận đấu với Fredit BRION, Canyon được bầu chọn là MVP sau màn trình diễn mãn nhãn với Lee Sin. “Các tình huống trong trận đấu cho phép tôi chơi tự tin hơn. Ngay cả khi tôi quá rướn, các đồng đội vẫn có thể bọc lót cho tôi. Vì vậy, tôi được thoải mái thực hiện những pha thi đấu mạo hiểm”, Canyon thừa nhận.

Yang “Daeny” Dae-in, HLV từng dẫn dắt DK đến với chức vô địch CKTG 2020, đã trở lại với vai trò huấn luyện viên chiến thuật. Khi được hỏi về Daeny, Canyon trả lời: “Anh ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc gắn kết suy nghĩ giữa 5 thành viên. Nhờ Daeny, chúng tôi có thể thi đấu tự tin mà không hề do dự”.

“Chúng tôi vẫn chưa hoàn hảo”, Canyon nói về tình trạng hiện tại của DK khi so sánh với những gì mà họ làm được vào mùa Hè năm ngoái. “Bể tướng của chúng tôi không còn rộng như năm ngoái và chúng tôi cũng cần cải thiện thêm sức mạnh tổng của cả đội. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để lấy lại phong độ”.