DK Ghost: Tôi muốn “đá đít” G2 Esports tại CKTG một lần nữa Update 06/2024

Dù vẫn còn một thời gian nữa mới tới CKTG 2021 nhưng các đội tuyển đã bắt đầu có những màn đấu khẩu đáng chú ý.

Cách đây không lâu, tuyển thủ Hỗ Trợ của G2 Esports – Mikyx đánh giá rằng khu vực Đường Dưới của các đội tuyển ở LCK không có gì đáng chú ý, thậm chí là yếu hơn khu vực LEC. Có lẽ điều này đã chạm đến lòng tự ái của Ghost, và mới đây Xạ Thủ của DWG KIA đã nhanh chóng có những lời đáp trả.

Tôi muốn đá G2 ra khỏi CKTG một lần nữa, bọn họ được mệnh danh là khắc tinh của LCK nên tôi muốn DK sẽ trở thành khắc tinh của G2 khi loại đội tuyển này hai lần liên tiếp“, Ghost chia sẻ trên Korizon.

Cơ mà dạo này thì phong độ của G2 cũng không được tốt lắm, họ hay thua mấy đội ở nhóm dưới nữa. À mà DK cũng không có phong độ tốt, nhưng tôi hy vọng cả hai đội sẽ có mặt ở CKTG để thực hiện được điều thú vị trên“.

Trong những kì CKTG gần đây, G2 Esports liên tiếp có những chiến thắng trước các đại diện đến từ Hàn Quốc ở vòng knock out. Tại mùa giải 2019, G2 đã vượt qua DAMWON rồi SKT T1 để tiến vào trận chung kết, còn ở mùa giải năm ngoái thì đại diện số 1 của LEC cũng đánh bại Gen.G.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker: “Mục tiêu ban đầu khi chơi LMHT là kiếm tiền và thể hiện bản thân”

Ghost và các đồng đội ở DAMWON đã có màn trả thù ngọt ngào ở CKTG 2020 sau khi vượt qua G2 ở Bán kết và sau đó lên ngôi vô địch. Vì thế tuyển thủ này hy vọng điều đó có thể được lặp lại, đặc biệt sau những phát biểu gần đây từ phía đội tuyển LEC.