DK Ghost: ‘Tôi muốn thấy Damwon loại G2 khỏi Chung Kết Thế Giới thêm lần nữa’ Update 05/2024

“Tôi muốn thấy Damwon loại G2 Esports khỏi Chung Kết Thế Giới thêm lần nữa. G2 là đội tuyển có biệt danh là “Khắc tinh của người Hàn Quốc”. Thế nên sẽ rất thú vị nếu chúng tôi tiếp tục chứng minh là “Kẻ hủy diệt G2″. Mùa này, tôi đã thấy G2 để thua trước những đội bị đánh giá thấp hơn”, Ghost chia sẻ với Korizon.

“Tôi cũng muốn gặp FPX. Tôi mong được thấy Nuguri ở MSI lắm nhưng không được. Gần đây FunPlus Phoenix đã thi đấu rất xuất sắc. Thế nên chúng tôi sẽ gặp nhau tại CKTG, miễn là cả hai đội làm tốt. Nếu được gặp lại Perkz cũng sẽ rất vui. Nhưng thôi thì chúc anh may mắn nhé”.

DK Ghost: 'Tôi muốn thấy Damwon loại G2 khỏi CKTG thêm lần nữa' - Ảnh 1
Ghost đang lấy lại phong độ.

Ghost khẳng định: “Đương nhiên là tôi sẽ nói LCK mạnh hơn LEC rồi. Các đội châu Âu mạnh về macro cũng như có các lựa chọn tướng thú vị. Tuy nhiên, việc đi đường thế nào cũng quan trọng không kém. Tôi thấy LEC đang hơi kém một chút nếu so sánh với LCK và LPL về kỹ năng cá nhân của các tuyển thủ cũng như giai đoạn đi đường”.

LCK mùa Hè 2021 đã bước đến tuần thi đấu cuối cùng. 6 đội góp mặt tại vòng play-off LCK mùa Hè 2021 đã được ấn định, gồm: ⁠Liiv SANDBOX, ⁠Nongshim RedForce, Damwon, T1, ⁠Gen.G và Afreeca Freecs.

Ở những mùa giải trước, đội nhất bảng sẽ vào thẳng trận chung kết, trong khi các đội từ hạng 2 đến 5 được xếp lần lượt vào bán kết, tứ kết và trận play-off 1. Tuy nhiên, bắt đầu từ mùa giải 2021, các đội từ hạng 1 đến 6 đều phải loại nhau ở vòng play-off bằng loạt trận BO5 trước khi xác định đội vào chung kết. Ở vòng play-off LCK mùa Hè 2021, đội nhất và nhì bảng chờ sẵn tại bán kết. Đội hạng 4 gặp đội hạng 5 còn đội hạng 3 gặp đội hạng 6 tại tứ kết.