DK kkOma: ‘Tôi muốn giành chức vô địch LCK thứ 10 trước Faker’ Update 07/2024

Chờ sẵn ở trận bán kết và gặp đối thủ không hề dễ chịu NS, thế nhưng DK vẫn chứng minh được đẳng cấp của một ông lớn. Giành chiến thắng dễ dàng 3-0, đoàn quân của HLV kkOma tiến thêm một bước trong hành trình bảo vệ ngôi vương LCK của mình. Có thể thấy, dù không còn quá hủy diệt như mùa giải 2020, tuy nhiên sự ổn định là yếu tố luôn được DK duy trì.

Trước đó, ShowMaker cùng các đồng đội cũng có được tâm lý thoải mái khi đã chắc suất có mặt ở vòng bảng của CKTG 2021. Cộng hưởng với sự trở lại của HLV Daeny, DK hứa hẹn sẽ càn quét mọi đối thủ ở mùa giải năm nay. Chia sẻ trên Inven Global, HLV kkOma tỏ ra rất tự tin và DK đang sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng dù đối thủ có là T1 hay GEN.

DK kkOma: 'Tôi muốn giành chức vô địch LCK thứ 10 trước Faker' - Ảnh 1
HLV kkOma ngay lập tức gặt hái thành công cùng DK sau những mùa giải đáng quên tại LPL cùng VG.

– Chúc mừng DK đã vào chung kết LCK mùa Hè 2021. DK cũng đã góp mặt ở vòng bảng CKTG 2021, anh cảm thấy thế nào?

Với chiến thắng trước NS, chúng tôi không cần phải thi đấu ở vòng loại khu vực. Lịch trình của DK đã thuận lợi hơn rất nhiều, vì thế việc lọt vào chung kết giúp cho DK chiếm một lợi thế lớn. Tôi rất vui với kết quả này.

– Nguyên nhân vì sao DK lại chọn NS là đối thủ ở bán kết?

Trong cuộc họp đội, tôi cho rằng sẽ tốt hơn về mặt chiến thuật cho DK nếu đối thủ là NS. Vì thế, đó là lý do chúng tôi đã chọn NS.

– Anh có đoán được kết quả thắng 3-0 trước NS hay không?

Tôi chỉ nghĩ đơn giản là dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, chỉ cần DK giành chiến thắng là được. Cả ban huấn luyện lẫn tuyển thủ đều có sự chuẩn bị tốt, vì thế đó là lý do chúng tôi có thể thắng. Tuy nhiên, tôi không nghĩ kết quả sẽ chóng vánh đến vậy, tôi nghĩ rằng đây là trận thắng 3-1 hoặc tỷ số đại loại thế. DK đã chuẩn bị kế hoạch cho trường hợp để thua và tôi từng dự đoán đội nhà sẽ thắng 3-1. 

– Một trong những mục tiêu của anh là vô địch CKTG. Tuy nhiên, có một thống kê thú vị khác là anh với Faker đều đang cùng có 9 danh hiệu LCK. Anh mong chờ gì ở trận chung kết?

Ai vào chung kết cũng được, tôi muốn giành danh hiệu LCK thứ 10 trước Faker (cười). Tôi rất cảm ơn các tuyển thủ và ban lãnh đạo vì cơ hội này, tôi thực sự muốn giành lấy nó.

DK kkOma: 'Tôi muốn giành chức vô địch LCK thứ 10 trước Faker' - Ảnh 2
Cựu thuyền trưởng SKT muốn vượt mặt cậu học trò cũ Faker. 

– Anh muốn đối đầu với GEN hay T1?

Vì toàn bộ các thành viên đều đã chuẩn bị kỹ càng, cho nên chúng tôi sẽ sẵn sàng đánh bại bất kỳ ai nếu họ lọt vào chung kết.

– DK đã chuẩn bị thế nào cho trận chung kết?

Chúng tôi cần phải theo dõi trận đấu giữa GEN và T1 trước đã. Tôi rất mong chờ màn đối đầu này và sẽ xem với tâm thế thoải mái.

– Chia sẻ cuối cùng của anh sau trận thắng của DK trước NS?

Tôi rất cảm ơn các tuyển thủ, ban huấn luyện và những thành viên khác của đội vì đã làm việc chăm chỉ. Hãy cổ vũ cho chúng tôi, DK sẽ làm hết sức mình để giành lấy chức vô địch.