Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: BRO vs T1, AF vs DRX Update 07/2024

Đang thăng hoa, T1 bỗng dưng chững lại sau thất bại trước LSB. Đó là trận đấu những pha xử lý sai lầm đã khiến cho đoàn quân HLV Stardust phải trả giá đắt. Ngoài ra, tình huống cướp Baron của Effort với Alistar cũng là điểm nhấn. Tuy nhiên, nếu nhìn một cách tổng thể, lối chơi của T1 đã được cải thiện và mạch lạc hơn khá nhiều so với khi HLV Daeny còn tại vị.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: BRO vs T1, AF vs DRX - Ảnh 1

Sự xuất hiện của Oner đã thổi luồng gió mới vào T1 và chàng trai đi rừng trẻ tuổi tỏ ra nguy hiểm với các vị tướng như Viego, Diana hay thậm chí là Lee Sin. Đây là điều BRO cần phải lưu tâm, bởi lẽ T1 đã không còn thụ động giống như trận lượt đi. Với màn trình diễn trong khoảng thời gian qua, tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra cũng nghiêng khá nhiều về T1.

Thực tế cho thấy, BRO không còn quá nhiều mục tiêu để phấn đấu, đồng thời hứa hẹn sẽ ra sân với tinh thần thoải mái nhất có thể. Đây được xem là mùa giải bản lề để HLV Edgar cùng các học trò tiến xa hơn với tiềm năng vốn có. Trong khi đó, T1 cũng đang có khả năng rất cao sẽ vào play-off và cần 1 chiến thắng để có được tinh thần thoải mái cho giai đoạn chông gai trước mắt.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: BRO vs T1, AF vs DRX - Ảnh 2
Kiin và các đồng đội đang cố gắng duy trì vị trí có thể dự play-off.

Trong trận đấu còn lại, AF trên hành trình bảo vệ vị trí thứ 6 của mình sẽ gặp đối thủ tương đối dễ thở là DRX. Sau hàng loạt sự xáo trộn, DRX đã quyết định giữ nguyên dàn nhân sự với 3 cái tên mới đó là Jett ở đường giữa thay cho SOLKA, xạ thủ Taeyoon thay thế cho BAO và hỗ trợ Jun đánh chính thay cho Becca có dấu hiệu xuống phong độ.

Bên kia chiến tuyến, lối chơi của AF phụ thuộc khá nhiều vào Kiin. Tuy nhiên, khi được sử dụng các vị tướng mang thiên hướng kiểm soát như Orianna, Fly vẫn cho thấy mình hoàn toàn có thể gồng gánh AF. Có lẽ, AF sẽ gặp đôi chút khó khăn. Thế nhưng, đây hoàn toàn có thể là một chiến thắng 2-1 nghiêng về phía đoàn quân của HLV Cain. 

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận BRO vs T1, AF vs DRX:

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: BRO vs T1, AF vs DRX - Ảnh 4
Kèo Bo3 trận đấu giữa BRO và T1.
Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: BRO vs T1, AF vs DRX - Ảnh 3
Kèo Bo3 trận đấu giữa AF và DRX.