Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: GEN vs DK, T1 vs DRX Update 06/2024

Đã có những thay đổi ở GEN khi Burdol thường xuyên được lựa chọn thay cho Rascal. Thậm chí, ngay cả trong một trận đánh lớn như với T1, chàng trai sinh năm 2003 vẫn khẳng định được giá trị của mình. Dù vậy, nếu muốn tiến xa, GEN cần sự đồng nhất ở tất cả các vị trí. Bởi lẽ, BDD đã cho thấy dấu hiệu chững lại và Clid cũng bắt đầu xuống phong độ.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: GEN vs DK, T1 vs DRX - Ảnh 1

Đối thủ tiếp theo của GEN là DK, cái tên cũng bắt đầu có sự chuyển biến trong lối chơi vì HLV Daeny trở lại với khâu cấm chọn. Nhiều người hâm mộ đã lo ngại về việc DK sẽ lại đánh theo phong cách câu kéo về cuối trận. Dù vậy, những thay đổi liên tiếp về meta không thể khiến cho nhà đương kim vô địch thế giới cảm thấy lung lay.

Từng có thời điểm, ShowMaker mang ra vị tướng Syndra quen thuộc. Khu vực đường trên, Khan tỏ ra đa dạng với nhiều chất tướng khác nhau, đặc biệt là Gangplank. Dựa vào phong độ cũng như kỹ năng cá nhân của các tuyển thủ, tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra có phần nghiêng về DK, đồng thời đây có khả năng là chiến thắng 2-1 dành cho DK.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: GEN vs DK, T1 vs DRX - Ảnh 2
Canna cùng các đồng đội tỏ ra dễ thở khi chỉ gặp DRX.

Ở trận đấu còn lại, T1 chỉ phải gặp một DRX không còn mục tiêu phấn đấu. Có chăng, DRX sẽ thi đấu quyết tâm để cống hiến cho khán giả nhà trong phần còn lại của LCK mùa Hè 2021. Thế nhưng, thử thách dành cho đoàn quân của HLV cvMax sẽ không hề nhỏ. Không chỉ có Oner và Canna, cả Faker cũng sẵn sàng gồng gánh T1 với các vị tướng mang thiên hướng kiểm soát.

Khoảng thời gian gần đây, “quỷ vương” chủ động sử dụng Orianna và Twisted Fate để tạo điều kiện cho các đàn em được xả sát thương. Vì lẽ ấy, cả Canna và Gumayusi đều hưởng lợi. Nếu đánh đúng phong độ và hạn chế đi những sai lầm sau khâu đi đường, T1 có cơ hội lớn để giành chiến thắng 2-0 và áp sát vị trí dẫn đầu của những LSB hay NS.

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận đấu giữa GEN vs DK, T1 vs DRX:

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: GEN vs DK, T1 vs DRX - Ảnh 4
Kèo Bo3 trận đấu giữa GEN vs DK. 
Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: GEN vs DK, T1 vs DRX - Ảnh 3
Kèo trận đấu giữa T1 vs DRX.