Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: GEN vs HLE, T1 vs DK Update 05/2024

Đang có phong độ thăng hoa, DK đã vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ NS và đoàn quân của HLV kkOma phải chịu thất bại 1-2. Đó là thời điểm Peanut và Gori chơi ấn tượng để ngăn cản bước tiến của nhà đương kim vô địch thế giới. Sau màn thư hùng với NS, ShowMaker cùng các đồng đội lại phải bước vào cuộc chiến cam go khác với T1.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: GEN vs HLE, T1 vs DK - Ảnh 1

Cục diện đã khác đi rất nhiều khi T1 không còn được dẫn dắt bởi Daeny hay Zefa mà thay vào đó là Stardust. Một HLV trẻ trung, hiểu được các nhân tố tiềm năng của T1 và cuối cùng anh đã trao cơ hội cho Oner. Lối chơi của T1 quyết đoán hơn, mạch lạc hơn khi giữa Faker và các đàn em luôn có được sự ăn ý trong những pha di chuyển.

Tuy nhiên, đây vẫn là màn đọ sức được đánh giá là cân bằng. Bởi lẽ, DK và T1 đều sở hữu những nhân tố có khả năng tạo đột biến cao. Vì thế, tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra không nghiêng hẳn về bên nào. Nhiều khả năng, hai đội sẽ kéo nhau vào ván 3 để phân định thắng thua. Đó là kịch bản xuất hiện ở lần gần nhất DK và T1 gặp nhau, nơi Khan đã tỏa sáng rực rỡ.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: GEN vs HLE, T1 vs DK - Ảnh 4
Khan vẫn là mũi nhọn đáng gờm của DK.

Trận đấu còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa GEN và HLE. Sau giai đoạn thiếu ổn định, HLE đã tìm ra công thức chiến thắng với sự góp mặt của hai cái tên DuDu và Arthur. Ngoài ra, khả năng gánh đội của Chovy cũng là yếu tố mà đoàn quân của HLV Kezman có thể tin vào. Bên kia chiến tuyến, GEN cần phải có những thay đổi trong lối chơi nếu không muốn để thua HLE.

Khoảng thời gian vừa qua, GEN tập trung khá nhiều vào khu vực đường trên khi trông cậy vào Rascal cũng như sự hỗ trợ của Clid. Giờ đây, đã đến lúc Ruler và BDD cần phải lên tiếng để khẳng định đẳng cấp của mình trước một đối thủ không hề dễ chơi. Nếu giành chiến thắng, GEN sẽ tiếp tục duy trì ngôi đầu tại LCK mùa Hè 2021. 

Soi kèo, tỷ lệ kèo GEN vs HLE, T1 vs DK:

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: GEN vs HLE, T1 vs DK - Ảnh 6
Tỷ lệ kèo trận Bo3 giữa GEN và HLE.
Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: GEN vs HLE, T1 vs DK - Ảnh 5
Tỷ lệ kèo trận Bo3 giữa DK và T1.