Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: LSB vs GEN, AF vs T1 Update 08/2021

Kể từ đầu mùa, GEN hầu như luôn duy trì phong cách thi đấu dồn tài nguyên cho Ruler và nửa trên bản đồ. Sự ổn định của Rascal và Clid là cơ sở để đoàn quân của HLV oDin duy trì ngôi đầu bảng LCK mùa Hè 2021. Dù vậy, khi một trong hai cái tên kể trên bị phong tỏa hoặc không có được các phương án tốt nhất, GEN thường xuyên gặp khó khăn.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: LSB vs GEN, AF vs T1 - Ảnh 1

Mặt khác, kéo đối thủ vào ván thi đấu thứ 3 dường như đã trở thành bản sắc của nhà cựu vô địch thế giới ở mùa giải năm nay. Vì thế, tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra không quá chênh lệch. Thậm chí, LSB còn có thể khiến cho Ruler cùng các đồng đội ôm hận. Khác với GEN, LSB là tập thể trẻ trung và ưa chuộng lối chơi đánh nhanh, thắng nhanh.

Ngoài kinh nghiệm của Summit, sự bùng nổ của FATE và Effort là cơ sở để binh đoàn áo vàng làm nên chuyện trước GEN. Trong khi đó, trận đấu giữa AF và T1 được dự báo sẽ căng thẳng không kém. Dựa vào những gì T1 thể hiện trước KT và DK ở hai trận đấu gần nhất, AF có lẽ không phải là đối thủ xứng tầm với T1 vào thời điểm này.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: LSB vs GEN, AF vs T1 - Ảnh 2
AF sẽ đương đầu với một T1 đang thăng hoa. 

Tuy nhiên, lần gần nhất gặp nhau AF đã khiến cho T1 nếm trái đắng bằng chiến thắng 2-1 kịch tính. Về phong cách thi đấu, T1 đã thay đổi chóng mặt khi sức trẻ của Oner và Gumayusi lên tiếng. Chưa dừng lại ở đó, Faker cũng chăm chỉ can thiệp ở các đường và giúp cho các đàn em chiếm nhiều lợi thế trước khi hướng đến các mục tiêu lớn.

Nếu đánh đúng phong độ, T1 có thể phục thù thành công và thậm chí đây có thể là chiến thắng dễ dàng 2-0 dành cho đoàn quân của HLV Stardust. AF là đội tuyển đang cạnh tranh cho một chiếc vé tham dự vòng play-off, thế nhưng lại không thể hiện sự ổn định qua từng tuần thi đấu. Với việc có thể tạo ra nhiều xáo trộn ở đường dưới, AF được dự báo sẽ gặp khó trước T1. 

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận LSB vs GEN, AF vs T1:

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: LSB vs GEN, AF vs T1 - Ảnh 4
Kèo trận Bo3 giữa LSB và GEN.
Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: LSB vs GEN, AF vs T1 - Ảnh 3
Kèo trận Bo3 giữa AF và T1.