Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: LSB vs NS, KT vs GEN Update 04/2024

Bên cạnh LSB, có thể nói rằng NS đang là đội tuyển sở hữu lối chơi thú vị và đáng xem nhất LCK mùa Hè 2021. Trùng hợp thay, trong ngày thi đấu thứ 2 của tuần 8, 2 đội sẽ đối đầu nhau và đây là cuộc chiến được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi. Thời điểm này, cách vận hành của LSB tỏ ra rất đa dạng khi các nhân tố trong đội hình đều thể hiện sự cân bằng.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: LSB vs NS, KT vs GEN - Ảnh 1

Trong một ngày thi đấu thăng hoa, FATE hoàn toàn có khả năng gồng gánh LSB. Thế nhưng, ngoài các vị tướng mang thiên hướng gây sát thương mạnh, đường giữa của LSB còn có thể sử dụng Sett một cách thuần thục. Cuộc chiến ở đường giữa cũng rất đáng chú ý khi bên kia chiến tuyến là Gori, người vẫn đang dẫn đầu danh sách MVP.

Khả năng đi đường hoàn hảo và những pha xử lý cá nhân tự tin đã biến cựu sao EDG thành đường giữa nguy hiểm bậc nhất Hàn Quốc. Nếu không phong tỏa Gori, LSB nhiều khả năng sẽ phải trả giá đắt. Vì tính chất quan trọng và tương quan lực lượng của hai đội, tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra không nghiêng hẳn về bất kỳ đội tuyển nào.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: LSB vs NS, KT vs GEN - Ảnh 2
LSB đang thăng hoa nhưng phải gặp đối thủ khó chịu là NS.

Thậm chí, đây có thể là một chiến thắng 2-1 dành cho LSB hoặc NS. Ở trận đấu còn lại, dù đang có phong độ không mấy ấn tượng nhưng GEN vẫn được đánh giá cao hơn KT khá nhiều. Bởi lẽ, Ruler hay Rascal đang duy trì được sự ổn định và tạo ra nhiều tình huống đột biến. Các vị tướng như Lee Sin, Gnar, và Varus thường xuyên được GEN ưu tiên.

Có lẽ, điều kiện thắng của GEN nằm ở khu vực đường dưới nhờ sự kết hợp của Ruler và Life. Với KT, khả năng gánh đội của Dove một lần nữa được nhắc đến. Có thể GEN sẽ gặp đôi chút khó khăn trước sức chống cự của KT, thế nhưng đoàn quân của HLV oDin có khả năng sẽ giành chiến thắng 2-1. 

Soi kèo, tỷ lệ kèo LSB vs NS, KT vs GEN:

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: LSB vs NS, KT vs GEN - Ảnh 4
Kèo trận Bo3 giữa NS vs LSB.
Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: LSB vs NS, KT vs GEN - Ảnh 3
Kèo trận Bo3 giữa KT vs GEN.