Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs AF, LSB vs BRO Update 04/2024

Dựa vào phong độ trong khoảng thời gian qua và vị trí của 2 đội trên bảng xếp hạng, NS là cái tên được đánh giá cao hơn AF. Bởi lẽ, lối chơi của NS tỏ ra đa dạng hơn và có nhiều nhân tố có khả năng tạo đột biến hơn. Ở nửa trên bản đồ, khả năng phối hợp giữa Rich và Peanut là mũi nhọn đáng gờm, trong khi Gori là tuyển thủ đường giữa đáng xem nhất LCK thời điểm này.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs AF, LSB vs BRO - Ảnh 1

Cựu sao EDG vừa sử dụng tốt các vị tướng kiểm soát như Ryze, vừa thuần thục các phương án mang thiên hướng sát thủ như Sylas hay thậm chí là Akali. Thậm chí, trong một ngày có phong độ thăng hoa, deokdam cũng sẵn sàng gồng gánh NS. Bên kia chiến tuyến, AF lại tỏ ra phụ thuộc vào Kiin và phần nào đó là Fly khi “anh cả” của AF được lựa chọn những vị tướng thuận tay.

Vì những cơ sở ấy, tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra vẫn nghiêng về phía NS. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian vừa qua, NS không có được phong độ cao dùy gặp những đối thủ bị đánh giá thấp hơn. Nếu thi đấu quyết tâm, AF hoàn toàn có thể làm khó các học trò của HLV sBs. Ở trận đấu còn lại, kịch bản được dự đoán sẽ dễ thở hơn dành cho LSB.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs AF, LSB vs BRO - Ảnh 2
AF cần 1 chiến thắng để duy trì vị trí an toàn trong top 6. 

Trong 3 tuần qua, sẽ không ngoa chút nào nếu cho rằng LSB là đội tuyển xuất sắc nhất và ổn định nhất LCK mùa Hè 2021. Trái với những DK hay T1, LSB tỏ ra mạnh mẽ và đồng đều ở các vị trí. Binh đoàn áo vàng không có những ngôi sao đình đám, tuy nhiên mỗi tuyển thủ đều có điểm mạnh riêng và luôn sẵn sàng tỏa sáng ở thời khắc then chốt.  

Kinh nghiệm của Summit, sức trẻ của Croco, FATE lẫn Effort là yếu tố làm nên sức mạnh của LSB. Đây được xem là thử thách khó nhằn dành cho BRO, bất chấp BRO được ví là “kẻ diệt người khổng lồ” của làng LMHT Hàn Quốc. Nếu NS thua AF và LSB giành chiến thắng trước BRO, LSB sẽ chia sẻ ngôi vị đầu bảng với NS khi 2 đội có cùng 11 chiến thắng. 

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận đấu giữa NS vs AF, LSB vs BRO:

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs AF, LSB vs BRO - Ảnh 4
Kèo trận Bo3 giữa NS và AF.
Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs AF, LSB vs BRO - Ảnh 3
Kèo trận Bo3 giữa LSB và BRO.