Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs HLE, DK vs KT Update 07/2024

Trận thua trước LSB là hồi chuông cảnh tỉnh cho NS. Đoàn quân của HLV sBs có thể thi đấu thăng hoa, tuy nhiên kinh nghiệm là yếu tố các đội cần đảm bảo khi bước vào loạt trận play-off cân não. Giờ đây, HLE được xem là thuốc thử liều cao cho Peanut và các đồng đội. Bởi lẽ, hơn cả LSB, HLE rất muốn giành 1 chiến thắng để nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs HLE, DK vs KT - Ảnh 1

NS vẫn vậy, không khác quá nhiều so với giai đoạn đầu mùa. Thậm chí, đội đang dẫn đầu LCK mùa Hè 2021 còn nguy hiểm hơn khi không chỉ có Gori và Peanut là các nhân tố chủ chốt. Trong một ngày thăng hoa, deokdam cũng có thể gồng gánh các đồng đội. Vì thế, tỷ lệ kèo nhà cái đưa ra nghiêng đôi chút về phía NS trong trận Bo3 với HLE.

Bên kia chiến tuyến, HLE vẫn phụ thuộc vào phong độ của Chovy và cuộc chiến đường giữa ở màn đọ sức sắp tới hứa hẹn sẽ căng thẳng. Thời điểm, này Gori đang đạt độ chín trong sự nghiệp và có thể thi đấu ngang ngửa với cựu sao HLE. Thế nhưng, nếu đánh đúng với chiến thuật và tiềm năng vốn có, NS vẫn có thể giành chiến thắng 2-1.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs HLE, DK vs KT - Ảnh 2
Khan và các đàn em tự tin đối đầu với KT.

Trong trận đấu còn lại, KT được dự đoán sẽ không có nhiều cơ hội để giành chiến thắng trước DK. Sau thất bại trước AF, đoàn quân của HLV Daeny cần thêm 1 chiến thắng nữa để đảm bảo tấm vé đi tiếp vào vòng play-off. Đã có những bất cập xuất hiện từ khi cựu thuyền trưởng T1 trở lại màu áo cũ. Dù vậy, người hâm mộ DK vẫn có quyền hy vọng.

ShowMaker đang duy trì sự ổn định kể từ đầu mùa giải đến nay, trong khi Ghost cũng đã xốc lại tinh thần sau khởi đầu thảm họa ở LCK mùa Hè 2021. Trước một đối thủ không quá mạnh, nhiều khả năng DK sẽ giành chiến thắng 2-0 chóng vánh. Đây là tiền đề quan trọng để DK hướng đến mục tiêu bảo vệ chức vô địch và tiến đến CKTG.

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận đấu giữa NS vs HLE, DK vs KT:

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs HLE, DK vs KT - Ảnh 4
Kèo trận Bo3 giữa NS vs HLE.
Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs HLE, DK vs KT - Ảnh 3
Kèo trận Bo3 giữa DK vs KT.