Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs KT Update 04/2024

Trước khi giải mùa Hè khởi tranh, không nhiều người hâm mộ nghĩ rằng NS có thể vươn đến một vị trí cao trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, diễn biến của giải LMHT hàng đầu Hàn Quốc đang khiến cho khán giả cảm thấy bất ngờ. Giữa bối cảnh HLE không còn là chính mình và T1 lẫn DK chưa cho thấy sự ổn định, NS đã nổi lên như một trong những ứng viên cho chức vô địch.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs KT - Ảnh 1

Phong độ thăng hoa của các tuyển thủ, đồng thời sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm là lý do giúp NS đứng ở vị trí thứ 2 sau 5 tuần thi đấu. Thậm chí, nếu giành chiến thắng trước KT ở ngày thi đấu cuối cùng của tuần 6, NS sẽ cân bằng thành tích 9 trận thắng với đội đầu bảng GEN. Dựa vào màn trình diễn của NS ở khoảng thời gian qua, đó là mục tiêu hoàn toàn khả thi.

Gác lại chuỗi ngày đáng quên tại LGD, Peanut trở về Hàn Quốc để đầu quân cho NS. Khoảng thời gian vừa qua, cựu sao SKT đã cho thấy mình là một tuyển thủ toàn diện. Ngôi sao sinh năm 1998 có thể chơi tốt các con bài nặng về sát thương như Diana hoặc Lee Sin. Dù vậy, trong trường hợp cần thiết, anh vẫn có thể mang ra Volibear và Olaf.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs KT - Ảnh 2
Blank và các đồng đội sẽ đương đầu với thử thách lớn mang tên NS.

Trong khi đó, sức mạnh của NS không chỉ nằm ở Peanut mà còn ở vị trí của đường giữa Gori. Từ những sát thủ như Akali, LeBlanc cho tới những vị tướng kiểm soát như Ryze hay Orianna, Gori đều thể hiện ở mức tròn vai cho tới xuất sắc. Cộng hưởng với phong độ đang lên của xạ thủ deokdam, NS được đánh giá cao hơn KT rất nhiều ở cuộc đối đầu này.

Vì thế, tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra có phần nghiêng về NS. Bên kia chiến tuyến, KT đang tỏ ra phụ thuộc khá nhiều vào khả năng gánh đội của hai nhân tố Doran và Dove. Tuy nhiên, nếu các tuyển thủ kể trên không duy trì được phong độ hoặc bị tước đi những vị tướng quen tay, có thể KT sẽ phải nhận thất bại chóng vánh 0-2. 

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận NS vs KT:

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: NS vs KT - Ảnh 3