Dự đoán, soi kèo play-off LCK mùa Hè 2021: DK vs NS Update 04/2024

Chứng kiến những gì NS đã thể hiện trước AF, các đội tuyển khác có lẽ phải nhìn đoàn quân của HLV sBs bằng ánh mắt khác. Bởi lẽ, NS đã chứng minh được bản lĩnh, điều mà một đội tuyển trẻ cần có trong các trận Bo5 căng thẳng. Thậm chí, AF còn là đội vươn lên dẫn trước nhưng vẫn không thể chống cự lại sức tấn công như vũ bão của NS.

Dự đoán, soi kèo play-off LCK mùa Hè 2021: DK vs NS - Ảnh 1

Thời điểm này, lối chơi đa dạng đã được NS thể hiện khi có nhiều thành viên có thể gồng gánh, điển hình là trường hợp của Peanut. Tuyển thủ sinh năm 1998 đang là đầu tàu trong cách vận hành của NS với khả năng can thiệp đường sớm, đồng thời tạo ra tầm ảnh hưởng lớn trong các pha giao tranh, đặc biệt là với vị tướng Diana quen thuộc.

Vì thế, tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra không hoàn toàn nghiêng về DK, bất chấp nhà đương kim vô địch thế giới là đội giàu kinh nghiệm hơn. Cuộc chiến ở đường giữa cũng căng thẳng không kém khi ShowMaker sẽ đương đầu với Gori, tuyển thủ xuất sắc nhất vòng bảng. Xét về lối chơi, cả 2 đã thể hiện sự khác biệt ngay từ bể tướng.

Dự đoán, soi kèo play-off LCK mùa Hè 2021: DK vs NS - Ảnh 2
ShowMaker vẫn là niềm hy vọng số một của DK. 

Gori ưu tiên các phương án mang thiên hướng sát thủ, đọ kỹ năng như Irelia, Sylas hay Akali. Trong khi đó, ShowMaker lại thích kiểm soát và sẵn sàng hỗ trợ các đồng đội khi cần với các vị tướng như Ryze hay Syndra. Tuy nhiên, nếu không muốn đánh mất những lợi thế vào tay NS, DK có lẽ cần quan tâm nhiều đến khu vực đường trên.

Khan không có được phong độ ổn định phải đối đầu với sức trẻ của Rich, người sở hữu phong cách đánh máu lửa và chủ động. Đến lúc này, vai trò của người đi rừng sẽ rất quan trọng. Nếu không có gì bất ngờ, Canyon sẽ ưu tiên cho Khan, trong khi điểm đến của Peanut có thể là đường dưới, nơi deokdam sẵn sàng gồng gánh NS khi Gori im hơi lặng tiếng. 

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận đấu giữa DK và NS:

Dự đoán, soi kèo play-off LCK mùa Hè 2021: DK vs NS - Ảnh 3