Dự đoán, soi kèo play-off LCK mùa Hè 2021: GEN vs T1 Update 06/2024

Liên tiếp nhận những thất bại trước T1 ở giai đoạn vòng bảng, GEN bị đặt dấu hỏi lớn trước khi gặp lại đối thủ truyền kiếp ở bán kết play-off. Bởi lẽ, sự thiếu ổn định đã được nhà cựu vô địch thế giới thể hiện trong khoảng thời gian qua. Ở khu vực rừng, Clid không còn duy trì được phong độ thăng hoa, trong khi Bdd chưa có được sự bùng nổ cần thiết.

Dự đoán, soi kèo play-off LCK mùa Hè 2021: GEN vs T1 - Ảnh 1

Cách vận hành của GEN đang rất phụ thuộc vào 2 nhân tố Rascal và Ruler, những người có khả năng gồng gánh bằng những vị tướng như Kennen, Gnar, Ezreal hay thậm chí là Varus. Tuy nhiên, GEN sẽ đương đầu với thử thách thực sự do Teddy đã trở lại đội hình chính để đánh cặp với Keria. Đến lúc này, đường dưới của T1 được đánh giá nhỉnh hơn GEN.

Chính vì thế, tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra cũng nghiêng đôi chút về đoàn quân của HLV Stardust. Giờ đây, T1 tỏ ra đồng đều ở tất cả các vị trí, không riêng gì bộ đôi xạ thủ và hỗ trợ. Ở đường giữa, Bdd cần phải nghĩ đến phương án kìm hãm Faker khi thủ lĩnh của T1 cho thấy mình đặc biệt nguy hiểm với những vị tướng kiểm soát như Ryze hay Orianna.

Dự đoán, soi kèo play-off LCK mùa Hè 2021: GEN vs T1 - Ảnh 2
GEN được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước T1. 

Mặt khác, khả năng can thiệp từ sớm của Oner cũng là điểm nhấn trong lối chơi của T1. Khác với giai đoạn vòng bảng, T1 đã biết cách “lăn cầu tuyết” hơn và không cho đối thủ có nhiều cơ hội để chống cự. Thế nhưng, T1 cần phải cải thiện khả năng đưa ra quyết định ở giai đoạn giữa trận đấu, nhất là khi phải bước vào tranh chấp những mục tiêu lớn như Rồng hay Baron.

Không loại trừ khả năng, GEN vẫn sẽ duy trì lối chơi câu kéo về cuối trận quen thuộc để Bdd lẫn Ruler tích lũy trang bị. Vì thế, T1 có lẽ sẽ vấp phải không ít trở ngại do GEN là đội tuyển giàu kinh nghiệm và bản lĩnh hơn so với LSB. Dù vậy, nếu thi đấu đúng phong độ và tuân thủ chiến thuật được đề ra, T1 vẫn có thể hướng đến 1 chiến thắng 3-1 hoặc 3-2. 

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận đấu giữa GEN vs T1:

Dự đoán, soi kèo play-off LCK mùa Hè 2021: GEN vs T1 - Ảnh 3