EG Svenskeren: ‘C9 đã vượt xa EG về mặt tinh thần’ Update 07/2024

– Kế hoạch của các bạn khi đối đầu C9 là gì? Sai sót nào đã xảy ra khiến loạt trận trở nên một chiều như vậy?

Thông thường, chúng tôi sẽ đánh bại C9 bằng cách chơi hổ báo ở đầu trận và “lăn cầu tuyết”. Nhưng trong loạt trận này, C9 đã thi đấu với một trạng thái tâm lý tốt hơn. Họ không thực sự làm quá nhiều, chỉ đơn giản là vượt xa chúng tôi về mặt tinh thần.

EG Svenskeren: 'C9 đã vượt xa chúng tôi về mặt tinh thần' - Ảnh 1
Svenskeren cho biết, C9 đã vượt xa EG về tinh thần thi đấu.

– Khi C9 thua TL, TL đã thắng trận 1 và C9 đã không thể lội ngược dòng. Bạn có nghĩ rằng C9 đã học được cách kiên nhẫn hơn sau trận thua đó không?

C9 thường thua ở những trận đấu mà họ bị dẫn trước quá nhiều ở giai đoạn đi đường, vì vậy tâm lý của họ sẽ được nới lỏng hơn. Ngược lại, chúng tôi đã ép buộc tinh thần quá mức, và điều này thực sự phản tác dụng

– Ngoài ván 1 hôm nay thì ván đấu còn lại mà bạn được ra sân là ván 5 trong loạt trận với 100 Thieves. Điều nay có làm thay đổi cách tiếp cận trận đấu của bạn không?

Nó không thay đổi quá nhiều. Bước vào thi đấu ở ván 5 có một chút khó xử vì bạn đã biết cách loạt trận diễn ra như thế nào và việc thay người có thể khiến tình hình trở nên căng thẳng. Nhưng, ý tôi là, tôi không ngại khi được thay vào. Tôi nghĩ điều này tốt cho tôi. Tôi muốn chơi mọi ván đấu mà tôi có thể, vì vậy tôi luôn sẵn sàng đảm nhận nó.

– Kinh nghiệm của bạn khi dự bị cho Blaber tại C9 trong các mùa giải trước có giúp gì cho bạn sau khi được đưa vào và thay thế cho Contractz không?

Tôi chắc chắn có thể xử lý tốt hơn nhờ kinh nghiệm từ thời gian còn thi đấu ở Cloud9. Nó có ích, nhưng không còn được áp dụng nữa vì chúng tôi đã thua trong ngày hôm nay.

– Bạn là một trong 2 tuyển thủ năm ngoái còn góp mặt trong đội hình EG năm nay. Bạn có cảm thấy được sự tiến bộ của EG trong năm 2021 và năm 2020 không?

Chúng tôi là một đội rất mâu thuẫn và điều đó không hề thay đổi so với năm 2020. Chúng tôi có thể thi đấu rất tốt, nhưng cũng có thể thi đấu rất tệ. Tôi không nói rằng EG đã cải thiện rất nhiều so với năm ngoái, nhưng chúng tôi cũng không hoàn toàn tụt dốc. Tôi nghĩ chúng tôi vẫn giữ nguyên như vậy.

EG Svenskeren: 'C9 đã vượt xa chúng tôi về mặt tinh thần' - Ảnh 2
Theo Svenskeren, EG không hề có sự thay đổi so với năm ngoái.

– Còn về sự phát triển của bạn với tư cách là một cá nhân?

Tôi đã trở nên tốt hơn. Nhưng với sự bấp bênh của đội, trông tôi cũng bấp bênh theo. 

– Nhận xét cụ thể của bạn về màn trình diễn của EG tại LCS 2021? Rõ ràng là có sự bấp bênh như bạn nói, nhưng bạn có cảm thấy EG đã đạt phong độ cao trong giai đoạn sau của mùa giải không?

Từ góc nhìn bên ngoài, bạn sẽ thấy loạt trận của chúng tôi với 100 Thieves mang tính cạnh tranh cao bởi vì những cuộc giao tranh liên tục. Tuy nhiên, trong trận đấu với C9, họ lại thi đấu thoải mái và không đánh nhau điên cuồng như vậy. Chúng tôi thực sự không biết phải đối đầu như thế nào với họ.

– Có điều gì bạn muốn nói với người hâm mộ EG sau khi kết thúc mùa giải 2021 không?

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi. Tôi biết đây là một cách xấu hổ để kết thúc mùa giải nhưng tôi sẽ làm tốt hơn trong tương lai.