Faker: “Mục tiêu ban đầu khi chơi LMHT là kiếm tiền và thể hiện bản thân” Update 04/2024

Faker mới đây đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về quãng thời gian bắt đầu thi đấu LMHT chuyên nghiệp.

Trong những ngày đầu tiên thi đấu LMHT, Faker không hề nghĩ đến các danh hiệu như LCK hay CKTG. Theo như chia sẻ mới nhất của “Quỷ vương”, thời tuổi trẻ của mình từng có những khát khao không giống với bây giờ:

Trong những ngày đầu ấy, mục tiêu thực sự của em không hẳn là vô địch thế giới. Lúc đó em chỉ muốn mình làm cách nào để thể hiện bản thân nhiều hơn, sau đó là cố gắng kiếm thật nhiều tiền“.

Còn ở thời điểm hiện tại, vô địch CKTG mới là mục tiêu quan trọng nhất. Danh hiệu CTKG có ý nghĩa lớn đối với em vào lúc này“.

Faker cùng T1 Esports đã chính thức bước vào giai đoạn playoffs của LCK mùa Hè 2021. Dù có những khó khăn trong giai đoạn đầu, cho đến việc thay tướng giữa mùa giải, Faker và các đồng đội đã lấy lại phong độ và sẵn sàng thách thức mọi đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lịch thi đấu playoffs LPL Hè 2021: SN rơi vào nhánh toàn “quái vật”

Chiến thắng trước các đội tuyển mạnh như DK, Gen.G,.. gần đây cho thấy T1 Esports cũng đang sẵn sàng cạnh tranh cho ngôi vị vô địch của LCK mùa Hè 2021.

Mục tiêu hiện tại của T1 là vô địch LCK rồi giành vé trực tiếp dự CKTG 2021. Đúng là trong trường hợp không vô địch thì T1 cũng có thể cạnh tranh vé CKTG nhưng mà giành cúp vẫn tốt hơn“, Faker chia sẻ.