Fan hâm mộ LMHT mong ngóng ngày ra mắt vị tướng pháp sư mới Vex Update 06/2024

Sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng vẫn đang diễn ra trong Liên Minh Huyền Thoại kéo theo đó là hàng loạt cập nhật cùng phần thưởng hấp dẫn. Sau Akshan, Vex chính là vị tướng tiếp theo được ra mắt và có liên quan mật thiết đến cốt truyện của Viego. 

Với phong cách của một pháp sư Yordle u ám, Vex là mắt xích quan trọng trong sự trở lại thống trị Runeterra của Viego. Và không để game thủ phải chờ đợi lâu, Riot cũng đã công bố thời điểm vị tướng này ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Riot Ryan “Reav3” Mireles cho biết, nếu không có gì thay đổi thì Vex sẽ ra mắt LMHT vào tháng 9 sắp tới. Hiện tại, trưởng nhóm thiết kế tướng của Riot cũng cho biết họ đang làm việc để hoàn thiện nguồn gốc sức mạnh của Vex – hay còn gọi là cái bóng của vị tướng này. Đó cũng chính là lí do tại sao Pháp Sư U Ám sẽ xuất hiện sau một chút so với sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng.

Bóng tối của Vex chính là nguồn sức mạnh của Vex, và rất có thể cũng sẽ là vũ khí của vị tướng này trong LMHT. Pháp Sư U Ám điều khiển một cái bóng lớn khuất sau lưng mình, giúp chi phối Màn Sương Đen hạ gục kẻ địch của cô. Trong cốt truyện về Vệ Binh Ánh Sáng, Vex đóng vai trò thu thập các vật phẩm khác nhau có chứa linh hồn của Isolde – người vợ đã mất của Viego. Vex từng nói rằng một thế giới tồi tệ và xấu xí chính là điều cô muốn – và chiến thắng của Viego sẽ đảm bảo cho điều này.

Người hâm mộ LMHT có thể sớm thấy nhiều hơn nữa những Yordle ghét hạnh phúc thông qua phần còn lại của cốt truyện về Vệ Binh Ánh Sáng. Hãy nhớ rằng chỉ còn hai tháng cho đến thời điểm bóng đen bao phủ Summoner’s Rift. Trong thời gian chờ đợi, sự kiện đang diễn ra này sẽ kéo dài đến ngày 10 tháng 8.

Vex được coi như sự hy vọng của fan LMHT sau sự ra mắt thảm hại của Akshan ở vị trí xạ thủ trong thời gian vừa qua. Là một vị tướng thuộc tộc Yordle, nhiều người còn mong cô nàng sớm xuất hiện trong cả tựa game Đấu trường chân lý.

>>> Riot Games đưa ra phương án gia tăng sự công bằng trong đấu xếp hạng LMHT