Giả thua 1 game lọc fan, chủ tịch Faker và “gấu bông” Teddy lội ngược dòng đưa T1 vào CKTG Update 04/2024

Vắng bóng CKTG thế giới trong năm vừa rồi, Quỷ Vương Faker và T1 đã đánh dấu sự trở lại của mình đầy ấn tượng.

Kết quả Playoffs LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 22/8 bán kết 2: Với sự tỏa sáng của Teddy, T1 đã chính thức giành quyền lọt vào trận chung kết, đồng thời có một tấm vé đến với CKTG 2021.

Ở ván 1 người hâm mộ của T1 đã được 1 phen hú vía khi Gen.G Esport vươn lên dẫn trước ở ván 1, Faker cùng lựa chọn Irelia phiêu lưu hoàn toàn lép vế trước 1 Hoàng Đế Cát BBD trong ngày thi đấu xuất thần. T1 nhanh chóng chịu thất bại đầu tiên ở phút thứ 32.

Mặc dù bị dẫn trước tuy nhiên T1 vẫn cho thấy sự kiên định trong lối chơi của mình, khi tiếp tục để Canna chơi carry ở các ván tiếp theo, cùng với đó là tiếp tục lựa chọn cho Oner những vị tướng đi rừng mạnh ở đầu game.

Lối chơi của T1 tỏ ra hiệu quả hơn hẳn khi Faker được sử dụng Ryze “thương hiệu” ở cả 3 ván đấu tiếp theo. Dù không phải cái tên gánh đội, nhưng khả năng đi đường trứ danh với bài tủ Ryze của Faker đã khiến GEN hoàn toàn bất lực trong việc bắt chết T1 ở ván 2 và ván 3,

Bên cạnh đó cũng cần phải nói đến những điểm nhấn khác của T1 như “tướng lỗi” Gwen trong tay Canna ở ván thứ 2, cũng như Ezreal dùng kỹ năng định hướng như tool hack của Teddy trong ván đấu quyết định. Tất cả gộp lại tạo thành một trận đấu lội ngược dòng đầy cảm xúc cho đội tuyển này trở lại CKTG sau 1 năm vắng bóng.

Như vậy T1 sẽ là đội tiếp theo của khu vực LCK và là đội thứ 7 có mặt tại Chung Kết Thế Giới 2021. Song song với đó, T1 sẽ tiếp tục hành trình của mình trong việc chinh phục ngôi vương LCK mùa hè 2021 với đối thủ trong trận chung kết là DK.