Hóa ra Chim Sẻ Đi Nắng không có ý định lập nên clan Sparta !!! Update 07/2024

Trong buổi phỏng vấn mới đây Chim Sẻ Đi Nắng đã tiết lộ sự thật gây sốc với khán giả hâm mộ clan Sparta  nói riêng và Egomedia nói chung

“Ý tưởng thành lập công ty đã được mình nhen nhóm từ 2 năm rồi. Tuy nhiên, mình mới định hình rõ ràng và chuẩn bị mọi thứ từ đầu năm nay, khi mà mình cảm thấy cộng đồng đang cần những sự mới mẻ”

Quay ngược thời gian 2 năm về trước. Tháng 9/2019 đánh dấu sự kiện làm rung chuyển AoE Việt Nam, Chim Sẻ Đi Nắng cùng đồng đội rời bỏ clan GameTV để ra đi tìm hướng đi mới. Đến hiện tại vẫn còn rất nhiều khán giả hâm mộ AoE vẫn có suy nghĩ Chim Sẻ Đi Nắng rời GameTV để lập nên một clan Sparta cho riêng mình như cái cách mà BiBi lập nên BiBiclub. Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn gần đây nhất, Chim Sẻ Đi Nắng đã tiết lộ sự thật Sparta không phải là do Chim Sẻ Đi Nắng lập nên. 

Ngày 01/06/2021 Trong lần sinh nhật 25 của mình Chim Sẻ Đi Nắng đã chính thức đi đến quyết định quan trong của cuộc đời mình khi lập nên Clan SBS và Chim Sẻ Đi Nắng Studio. Với số vốn điều lệ lên đến hơn 14 tỷ, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức trở thành ông chủ của clan cho riêng mình. Vậy là sau những năm tháng đi làm thuê Chim Sẻ Đi Nắng đã trở thành một game thủ thứ 2 sau BiBi lập nên clan riêng cho chính bản thân điều mà rất ít game thủ làm được. 

Với thành phần nòng cốt là các cựu game thủ của clan Sparta : Mạnh Hào – Anh Huy – Văn Hưởng cùng với sự kết hợp của Namsociu theo như tiết lộ của Chim Sẻ Đi Nắng đây là những game thủ có tố chất nhưng đã bị chững lại một thời gian do những yếu tố bên ngoài tác động. Với việc Chim Sẻ Đi Nắng làm ông chủ và trực tiếp quản lý cũng như đào tạo hi vọng Clan SBS sẽ trở thành một thế lực mới của AoE Việt Nam. 

Một lần nữa Chim Sẻ Đi Nắng lại ra đi để trưởng thành hơn và để khuấy động lại không khí AoE đã dần trở nên trầm lắng. Đơn vị chủ quản cũ EGO MEDIA cũng đã có những đồng thái gộp lại các team chính. Hiện tại AoE chính thức chỉ còn 6 clan duy trì hoạt động. Các trận đấu 4vs4 Random sẽ trở nên chất lượng hơn với nhiều ngôi sao xuất hiện cùng một lúc. Hi vọng đây sẽ là bước đà giúp vực dậy lại nền AoE đang đứng ở bờ vực sụp đổ. 

>>>Bản Tin AoE ngày 05/06: Sai lầm 2T và cách ứng xử của những game thủ chuyên nghiệp