Hội fan Faker tuyên bố xóa fanpage sau vụ lùm xùm với BLV Hoàng Luân Update 05/2024

Cuối cùng thì drama tranh cãi giữa cộng đồng fan Faker ở Việt Nam và BLV Hoàng Luân đã có kết cục khá là bất ngờ.

Một cuộc tranh cãi lớn đã diễn ra giữa hội CĐV yêu mến Faker và BLV Hoàng Luân vào ngày 18/7, theo đó fanpage có hơn 100 nghìn lượt like đại diện cho cộng đồng fan Faker tố cáo BLV Hoàng Luân có những bình luận ác cảm, không công tâm về phía đội trưởng của T1 Esports. Điều này được dẫn chứng không chỉ trong trận đấu mới nhất với DK mà còn nhiều trận trước đó.

Sau khi đưa ra nhiều luận điểm hết sức sắc bén và tỏ thái độ rất cương quyết trong vụ việc này, một đại diện của fanpage nói trên cuối cùng đã đưa đến quyết định hết sức bất ngờ. Theo đó, fanpage này tuyên bố sẽ chính thức dừng hoạt động sau 6 năm.

Nguyên nhân từ phía người đại diện fanpage đưa ra một phần đến từ áp lực của cộng đồng mạng. Cụ thể, đã có khá nhiều những tin nhắn xúc phạm đến cá nhân, gia đình của người quản lý fanpage trong vụ việc lần này.

Từ giờ, qua sự thống nhất của các admin trong page. Page sẽ chấm dứt hoạt động kể từ ngày mai. Quyết định này được thông qua khi tất cả các admin đều đồng ý. Cảm ơn các bạn vì hành trình gần 6 năm vừa rồi. Page sẽ xóa hẳn sau 7 ngày nữa“, fanpage lớn nhất của Faker ở Việt Nam thông báo.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân bị report “khóa page” 24 tiếng sau khi bảo “Faker vào chỉ đủ đội hình”

Trước đó, BLV Hoàng Luân cũng giải thích chi tiết và nói lời xin lỗi

Rõ ràng ai đúng ai sai trong chuyện này không quan trọng nhưng việc fanpage nói trên ngừng hoạt động sẽ là một tiếc nuối lớn của cộng đồng fan Faker tại Việt Nam cũng như fan của T1 Esports.

Trong quá trình hoạt động của mình, fanpage này luôn cập nhật khá chi tiết và sâu sắc những thông tin về Faker cũng như các thành viên T1 Esports. Thậm chí, page cũng thường xuyên dịch những đoạn mic check thú vị của đội tuyển sau mỗi trận đấu hoặc là các bài phỏng vấn nhanh.