Huyền thoại Runeterra chính thức được ra mắt vào ngày 25/11 Update 07/2024

Đúng như dự đoán, VNG đã cho ra mắt bom tấn của Riot vào ngày hôm nay 25/11, trước thời điểm tháng 12.

Trước thời điểm ngày 8/12 là lúc mà VNG sẽ ra mắt Liên Minh:Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam thì một sản phẩm khác là Huyền Thoại Runeterra cũng đã được NPH này ấn định ngày giờ phát hành chính thức tại Việt Nam. Cụ thể, Huyền Thoại Runeterra sẽ đến tay game thủ Việt vào ngày hôm nay, 25/11/2020.

Với lần phát hành chính thức này, Huyền Thoại Runeterra sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng Android, iOS và PC. Như vậy là sau gần 7 tháng phát hành trên toàn cầu, Huyền Thoại Runeterra cũng đã đến tay game thủ Việt với phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 100%. Với đặc thù là một sản phẩm thẻ bài, yếu tố ngôn ngữ vô cùng quan trọng đối với người chơi. Bởi phải hiểu và nắm bắt được tính chất của thẻ bài thì người chơi mới đưa ra được những chiến thuật hợp lý trên bàn đấu.

Huyền Thoại Runeterra là một sản phẩm thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, tuy là một sản phẩm khá kén người chơi nhưng tựa game này cũng là một trong số các sản phẩm được coi là bom tấn của Riot để xâm chiếm thị phần game di động trong năm 2020 này, bên cạnh những cái tên khác là Đấu Trường Chân Lý Mobile và Liên Minh: Tốc Chiến.

Nếu như Liên Minh: Tốc Chiến đã sớm được “định đoạt” ngày phát hành vào ngày 8/12 sắp tới thì mãi cho tới ngày 24/11 vừa qua, VNG và Riot Games mới đồng xác nhận thời điểm Huyền Thoại Runeterra chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Như vậy là trong bộ ba sản phẩm Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra và Liên Minh: Tốc Chiến thì đã có hai tựa game sắp đến tay game thủ Việt, cái tên còn lại là Đấu Trường Chân Lý Mobile thì vẫn “bặt vô âm tín”.

Huyền Thoại Runeterra được VNG ấn định là một sản phẩm game 18+, tức là dành cho người chơi từ 18 tuổi trở lên. Mới đây, phiên bản Huyền Thoại Runeterra của thị trường quốc tế cũng đã cập nhật phiên bản tiếng Việt. Gần như ngay sau đó thì VNG xác nhận thời điểm ra mắt của tựa game này.

Như vậy là trong vòng hơn hai tuần tới, game thủ Việt sẽ liên tiếp được chạm tay vào các siêu phẩm của Riot Games là Huyền Thoại Runeterra vào ngày 25/11 và Liên Minh: Tốc Chiến vào ngày 8/12. Chỉ còn có Đấu Trường Chân Lý Mobile nữa thôi là bữa đại tiệc game mobile của người chơi Việt sẽ thực sự đầy đủ.

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình….Đường lên đỉnh Olympia?