Huyền Thoại Runeterra sẽ điều chỉnh cách thức tổ chức các giải đấu trong năm 2021 này Update 07/2024

Những kế hoạch đầy tham vọng của Huyền Thoại Runeterra đối với khía cạnh Esports của tựa game thẻ bài này của Riot Games.

Mùa giải thứ 2 của Huyền Thoại Runeterra đã diễn ra được hơn một tuần. Trước đó, Riot Games đã chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai đối với khía cạnh Esports của tựa game thẻ bài này. Bên cạnh đó, những ý tưởng mới mẻ có thể sẽ xuất hiện và được làm rõ trong thông báo mới nhất. Vào năm ngoái, Riot Games hẳn đã có bài học lớn khi không chú trọng quá nhiều vào việc phát triển cộng đồng trước khi tổ chức các giải đấu cho LoR.

Thay đổi quan trọng nhất đối với các giải đấu trong tương lai sẽ là việc tăng thêm cơ hội lọt vào top 32 trong các giải đấu. Việc thắng 7 trận có thể giúp người chơi lọt vao top 12 người chơi tốt nhất.

Thời gian các trận đấu cũng được nghiên cứu kỹ hơn để giảm thời gian xuống. Vì có nhiều hiệp đấu nên khoảng thời gian các hiệp sẽ giảm từ 75 xuống còn 60 phút. Để trải đều múi giờ trên thế giới, cả hai giai đoạn của giải đấu, các vòng đấu đầu tiên tới vòng Playoffs sẽ chuyển sang thứ 7 và chủ nhật.

Mặc dù không tiết lộ chi tiết hơn, Riot Games đã hé lộ tương lai đầy tiềm năng cho giải đấu Chung kết thế giới với những cao thủ ở khắp nơi trên thế giới. 

Riot Games cũng muốn củng cố danh tiếng cho giải đấu Gauntlet như một cách để tạo ra các giải đấu luyện tập và thi đấu cạnh tranh hơn. 

Tại Việt Nam, nhiều khả năng các giải đấu sẽ xuất hiện khắp nơi để cạnh tranh cho các tấm vé tham dự giải đấu khu vực Đông Nam Á, rộng hơn là tấm vé tới các giải đấu cấp độ toàn cầu. 

Hiện tại, Huyền Thoại Runeterra đã ra mắt phiên bản 2.4.0 của mùa giải thứ hai kể từ khi trò chơi ra mắt vào đầu năm 2020 vừa qua.

>>> Mèo 2k4: Nhân vật đang hot nhất cộng đồng Liên Quân Mobile là ai?