Keria: ‘Tôi đảm bảo T1 sẽ đánh bại Afreeca Freecs’ Update 06/2024

– Bạn cảm thấy thế nào sau chiến thắng trước Damwon?

Canna: Chúng tôi đã đánh bại Damwon với tỷ số 2-1. Trước đây, tôi chưa bao giờ thắng Damwon cả. Vậy nên chiến thắng hôm nay rất có ý nghĩa với tôi.

Keria: 'Tôi đảm bảo rằng T1 sẽ đánh bại Afreeca Freecs' - Ảnh 1
Keria được bình chọn là “Tuyển thủ xuất sắc nhất” trận T1 2-1 Damwon.

Còn bạn thì sao, Keria? Đây là lần đầu tiên bạn giành được danh hiệu “Tuyển thủ hay nhất trận”.

Keria: Tôi cảm thấy rất vui khi giành chiến thắng trước Damwon, đội đã luôn đánh bại tôi kể từ năm ngoái. Kể từ khi ra mắt, tôi đã nhận được rất nhiều danh hiệu “Tuyển thủ hay nhất trận”. Mùa giải này, tôi không quan tâm về nó, nhưng tôi thực sự rất buồn vì tôi đã không nhận được bất kỳ danh hiệu nào. Tôi rất vui vì đã giành được danh hiệu này vào ngày hôm nay.

Bạn đã chấm dứt chuỗi thua trước Damwon vào ngày hôm nay. Nó có ý nghĩa thế nào?

Canna: Như tôi đã nói trước đó, nó rất có ý nghĩa. Cảm giác còn tuyệt hơn khi chúng tôi giành chiến thắng nhờ màn trình diễn tốt của tôi.

Ngay sau khi cấm Diana, DK đã chọn Zac. Phản ứng của bạn như thế nào?

Keria: Chúng tôi không lường trước được điều đó, nhưng chúng tôi không nghĩ nó quan trọng lắm. Chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ giành chiến thắng nếu làm tốt.

Đối đầu với Zac thế nào?

Keria: Tôi không biết về Zac, nhưng chúng tôi đã thua ván đấu vì sai lầm lớn của mình.

Canna đã chơi cực tốt trong ván 2. Thành tích chơi Jayce của bạn là 6-2 ở mùa Hè này…

Canna: Tôi nghĩ mình chơi Jayce khá ổn. Tôi đã thi đấu không tốt trong mùa giải này. Nhưng tôi rất vui vì mình đã thể hiện tốt và giành chiến thắng.

Faker nói đừng quá hưng phấn. Vậy bạn có hay hưng phấn khi chơi tốt không?

Canna: Tôi không thường xuyên tỏ ra hưng phấn. Nhưng tôi nghĩ rằng mình đã hưng phấn một chút vì chúng tôi đang có phong độ tốt trước đội mà chúng tôi đã thua 7 trận liên tiếp.

Bạn đã chọn Lee Sin đi rừng, tướng có tỷ lệ thắng hơi tệ ở LCK. Oner có muốn chọn nó không?

Canna: Đúng. Cậu ấy hỏi tôi muốn chơi gì. Tôi đã nói rằng tôi sẽ chơi Viego, và vì Oner thích chơi Lee Sin nên đã chọn nó.

Thresh của Keria trong ván 3 thật sự là điên rồ. Vì sao bạn lại chọn điểm ngọc Thú Săn Mồi?

Keria: Tôi không thực sự thích Thresh – Thú Săn Mồi. Tôi chỉ chọn điểm ngọc đó với Thresh khoảng 2 lần cho đến nay kể từ khi chơi LMHT. Nhưng tôi thấy NS Kellin thường chơi nó với các hỗ trợ pháp sư. Tôi nghĩ rằng nó có thể hiệu quả khi chúng tôi sở hữu Lee Sin. Vì vậy, tôi đã sao chép nó.

Gumayusi nói rằng không có bất kỳ bộ đôi đường dưới nào mà bạn không thể đánh bại trong 4 giải đấu lớn. Và bạn đã thực sự tạo ra thế thống trị ở đường dưới ngày hôm nay. Bạn nghĩ sao?

Keria: Tôi nghĩ điều đó hơi quá kiêu ngạo. Chúng tôi có thể sở hữu sức mạnh đó, nhưng chúng tôi chưa đấu với họ. Vậy nên chúng tôi chưa biết điều đó sẽ thế nào.

Keria đã muốn có cú pentakill vào cuối trận đấu. Đây là lần đầu tiên mà một hỗ trợ muốn có cú pentakill. Bạn có thực sự nghĩ rằng mình sẽ giành được nó không?

Keria: Lúc đầu, tôi nói điều đó bởi vì thực sự nghĩ rằng có thể làm được. Tôi nghĩ điều đó hoàn toàn có cơ sở. Tôi cảm thấy hạnh phúc đến mức không thể cưỡng lại.

Trận đấu tiếp theo của bạn là gặp Afreeca Freecs, đội mà T1 đã để thua ở lượt đi. Bạn sẽ đối mặt với họ như thế nào?

Canna: Tôi đã chơi không tốt trước Afreeca Freecs ở lượt đi. Vì đã đánh bại Damwon ngày hôm nay, nên tôi cũng muốn đánh bại AF với bước đà này.

Keria: Có rất nhiều điều mà tôi đã học được trong trận đấu cho đến nay. Tôi đang thi đấu tốt nhờ điều đó. Tôi đảm bảo rằng T1 cũng sẽ đánh bại Afreeca Freecs để có thể vươn lên cao hơn trên bảng xếp hạng.