Kết quả LCK mùa Hè 2021: Ghost trở lại, DK gục ngã trước NS Update 05/2022

Bước vào ngày thi đấu thứ 3 của tuần 4 LCK mùa Hè 2021, DK đã gây bất ngờ khi đăng ký Ghost vào đội hình chính thức. Bởi lẽ, HLV kkOma ý thức được tầm quan trọng của màn đọ sức với NS khi đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với DK. Tuy nhiên, kết quả cũng không khả quan hơn là bao dù cho ShowMaker và các đồng đội đã nỗ lực hết mình.

Kết quả LCK mùa Hè 2021: Ghost trở lại, DK gục ngã trước NS - Ảnh 1

Ván thi đấu đầu tiên, ShowMaker đưa ra lựa chọn LeBlanc trong ngày được trả về khu vực đường giữa. Trong khi đó, Rumble sử dụng con bài quen thuộc ở vai trò đi rừng là Rumble. Bên kia chiến tuyến, NS đáp trả bằng các phương án cũng lý tưởng không kém như Diana dành cho Peanut và Lee Sin đường giữa dành cho Gori.

Sau 27 phút thi đấu, DK là những người nắm giữ thế trận và có được cả linh hồn rồng Gió lẫn bùa lợi Baron. Cuối cùng, DK tiến vào dứt điểm ván một với kết quả 16-3. Tuy nhiên, đó cũng là tất cả những gì DK làm được ở màn thư hùng này. Bước sang ván 2, NS bừng tỉnh và thắng ngược 25-1, đồng thời đây cũng là một trong những ván đấu có kết quả đậm nhất kể từ đầu LCK mùa Hè 2021.

Kết quả LCK mùa Hè 2021: Ghost trở lại, DK gục ngã trước NS - Ảnh 2
DK đang tỏ ra thiếu ổn định. 

Thừa thắng xông lên, NS tiếp tục thể hiện khả năng cấm chọn ấn tượng trong ván đấu quyết định với những con bài Gwen đường trên cho Rich và LeBlanc đường giữa của Gori. Điểm nhấn ở ván đấu này chính là những pha giao tranh liên tục để bắt người của NS. Và chỉ sau 22 phút thi đấu, tỷ số về mạng hạ gục đó là 9-2 dành cho binh đoàn của HLV sBs.

Với những con bài như Renekton đường giữa và Viego đường trên, DK cũng nỗ lực bắt lẻ các thành viên bên phía NS. Dù vậy, chiến thuật này lại không hiệu quả và các nhà đương kim vô địch thế giới đành phải chịu thất bại 3-13, qua đó thua chung cuộc 1-2 ở trận Bo3. Chưa kể, DK còn để cho NS vượt lên trên bảng xếp hạng LCK mùa Hè 2021 với chỉ 4 chiến thắng so với 5 của NS. 

Đội hình thi đấu của NS vs DK:

NS: Rich, Peanut, Gori, deokdam, Kellin

DK: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL