Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 2 tuần 8: LSB bùng nổ, GEN lột xác Update 05/2024

Một ngày thi đấu đáng chú ý của LCK mùa Hè 2021 khi LSB và NS chạm trán để khẳng định đâu mới là cái tên xuất sắc nhất LMHT Hàn Quốc ở thời điểm này. Ít ai nghĩ rằng, 2 đội tuyển trung bình khá một thời lại thi đấu thăng hoa ở mùa giải năm nay. Cuối cùng, LSB lẫn NS đã không khiến cho người hâm mộ cảm thấy thất vọng bằng màn trình diễn ẫn ấn tượng.

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 2 tuần 8: NS gục ngã, GEN lột xác - Ảnh 1
NS là những người vươn lên dẫn trước khi bóp nghẹt LSB trong ván 1 nhờ đội hình cấu rỉa của với Jayce (Rich) và Varus (deokdam). Ngoài ra, Peanut và Gori với 2 lựa chọn sát thủ Diana và Akali cũng hoàn thành rất tốt nhiệm vụ quấy rối trong các pha giao tranh. Dù vậy, đó cũng là tất cả những gì các học trò của HLV sBs làm được trong trận Bo3 này.

Bước sang ván 2, LSB đã sớm đánh mất lợi thế khi Irelia của Rich là điểm nhấn. Dù vậy, sau các tình huống xử lý cá nhân sai lầm của đường trên bên phía NS, LSB đã lật ngược thế cờ bằng chiến thắng 21-15. Kịch tính được đẩy lên mức cao trào ở ván 3, nơi LSB chèn ép NS và thậm chí từng có thời điểm suýt kết thúc ván đấu ở phút thứ 34 do đã dẫn trước tới 9.000 vàng.

Tuy nhiên, bằng một cách thần kỳ, NS vẫn câu kéo đến tận phút 57 và chỉ chịu thua khi Croco (Rumble) tỏa sáng với tình huống cướp Rồng ngàn tuổi. Một trận đấu để đời của 2 đội tại LCK mùa Hè 2021 và có thể phải khiến những đối thủ còn lại phải e dè. Ở trận đấu thứ 2 của ngày thi đấu 30/7, GEN cũng giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước KT.
Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 2 tuần 8: NS gục ngã, GEN lột xác - Ảnh 2
LSB đang có phong độ thăng hoa. 
Đáng chú ý, Rascal đã không xuất hiện trong đội hình của GEN mà thay vào đó là đường trên trẻ tuổi Burdol. Trong ngày được thay thế cho đàn anh, cựu thành viên của đội trẻ T1 đã chơi cực kỳ ấn tượng với 2 sự lựa chọn Jayce và Irelia. Cộng hưởng với phong độ xuất sắc của Ruler, GEN đã cân bằng hiệu số 10-4 với NS trên bảng xếp hạng. 

Đội hình thi đấu của LSB, NS, KT và GEN:

LSB: Summit, Croco, FATE, Prince, Effort

NS: Rich, Peanut, Gori, deokdam, Kellin

KT: Doran, Blank, Dove, 5kid, Zzus

GEN: Burdol, Clid, BDD, Ruler, Life