Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 6: T1 lật kèo DK đầy kịch tính Update 05/2024

Những thất bại trước DK và T1 là hồi chuông cảnh tỉnh cho GEN, đồng thời vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng của đoàn quân HLV oDin đang bị đe dọa nghiêm trọng. Vì thế, GEN cần một chiến thắng trước HLE để xây chắc ngôi đầu giữa bối cảnh LCK mùa Hè 2021 tỏ ra khó lường. Cuối cùng, cựu vương CKTG đã không khiến cho người hâm mộ cảm thấy thất vọng.

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 6: T1 ngược dòng kịch tính - Ảnh 1

Dù tương đối chật vật, thế nhưng GEN vẫn giành chiến thắng quan trọng 2-1 trước các chàng trai HLE. Một trận đấu mà GEN tỏ ra bản lĩnh hơn trong các thời khắc then chốt. Bên cạnh sự tỏa sáng của Diana trong tay Clid ở ván 1, Ruler cũng chơi hay không kém để giúp cho GEN thắng áp đảo ở ván 3. Tuy nhiên, mọi ánh mắt của khán giả đã đổ dồn về trận đại chiến giữa T1 và DK.

Sau màn hủy diệt KT, người hâm mộ tự hỏi rằng liệu T1 đã thực sự lột xác khi thay đổi nhân sự ở thành phần ban huấn luyện hay chưa. Bằng màn trình diễn cá nhân ấn tượng của Oner, Canna, Faker và Keria, câu trả lời được T1 đưa ra là có. Để cho DK dẫn trước bằng những pha di chuyển sai lầm ở ván 1, thế nhưng T1 vẫn biết cách lội ngược dòng.

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 6: T1 ngược dòng kịch tính - Ảnh 2
Keria càng chơi càng hay. 

Trong ván 2, T1 chiếm hàng loạt lợi thế và giằng co với DK sau hơn 40 phút thi đấu. Hai đội liên tục thực hiện các pha trao đổi mục tiêu lớn, trước khi T1 có được bùa lợi rồng Ngàn tuổi. Đến lúc này, Jayce của Canna, Viego của Oner và Jinx trong tay Gumayusi tỏ ra quá mạnh mẽ. Cuối cùng, DK đã không thể chống cự và trận đấu được kéo đến ván 3.

Các đồng đội chơi hay và Keria cũng cho thấy tầm ảnh hưởng lớn lao của mình. Câu chuyện ở ván 3 là màn hủy diệt của T1 dành cho DK khi Thresh của Keria có những cú kéo ngoạn mục để giúp đường dưới T1 chiếm lợi thế. Cuối cùng, T1 cũng khuất phục thành công DK với tỷ số chung cuộc 2-1, qua đó có chiến thắng thứ hai liên tiếp tại LCK mùa Hè 2021 dưới thời HLV Stardust. 

Đội hình thi đấu của GEN, HLE, T1 và DK:

GEN: Rascal, Clid, BDD, Ruler, Life

HLE: Morgan, YoHan, Chovy, Deft, Vsta

T1: Canna, Oner, Faker, Gumayusi, Keria

DK: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL