Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 8: T1, DRX thắng nhọc Update 04/2024

Tạo ra sự thay đổi trong lối chơi nhờ sự xuất hiện của các nhân tố trẻ, T1 đã khiến cho người hâm mộ yên tâm phần nào vì phong độ xuất sắc trong khoảng thời gian vừa qua. Faker cùng các đồng đội thi đấu trực diện hơn, đồng thời tận dụng lợi thế tốt hơn để hướng tới chiến thắng. Trước BRO, T1 gặp rất nhiều khó khăn nhưng vẫn biết cách để vượt qua.

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 8: T1, DRX thắng nhọc - Ảnh 1

Vươn lên dẫn trước khi khắc chế hoàn toàn Renekton của Yaharong trong ván 1 nhờ vị tướng LeBlanc, T1 đã cho thấy sự khác biệt trong khâu cấm chọn với việc HLV Stardust lên nắm quyền. Kết thúc ván 1, LeBlanc trong tay Faker sở hữu 6 điểm hạ gục và thậm chí không nằm xuống lần nào. Bước sang ván 2, BRO vẫn tin tưởng vào vị tướng Renekton nhưng lần này Lava đã đánh chính.

Những pha can thiệp sai lầm ở khu vực đường giữa nhắm vào Lava khiến cho T1 phải trả giá đắt. Cuối cùng, tận dụng sức mạnh của “Thần cá sấu”, BRO san bằng cách biệt và kéo trận đấu vào ván 3 cân não. Có lẽ, ngày thi đấu 31/7 hôm qua là ngày của vị thần đến từ Shurima. Bởi lẽ, vị tướng này tiếp tục được Faker mang ra và hiệu quả có lẽ không cần phải bàn cãi.

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 8: T1, DRX thắng nhọc - Ảnh 2
T1 lại có 1 chiến thắng quan trọng.

Cộng hưởng với phong độ xuất sắc của Gnar ở đường trên, T1 từ tốn bóp nghẹt BRO dù đối thủ lựa chọn đội hình rất mạnh với cả Gwen, Viego, Sylas và Aphelios. Đánh bại BRO 2-1, T1 gần như đã nắm trong tay chiếc vé vào play-off. Ở trận đấu còn lại của ngày 3 tuần 8, AF bất ngờ chịu thất bại 1-2 trước một DRX đang có phong độ sa sút.

Cũng giống như trận đấu giữa BRO và T1, AF cùng DRX phải nhờ đến ván 3 mới phân định được thắng thua và DRX là những người được nở nụ cười mãn nguyện. Trận thua này khiến AF lỡ cơ hội nới rộng khoảng cách với cái tên bám đuổi là HLE. Giờ đây, khoảng cách chỉ còn là 2 trận thắng, trong khi HLE còn 1 trận chưa thi đấu và 2 tuần cuối để nuôi hy vọng về cuộc lật đổ.

Đội hình thi đấu của BRO, T1, AF và DRX:

BRO: Hoya, UmTi, Yaharong (ván 1), Lava (ván 2, 3), Hena, Delight

T1: Canna, Oner, Faker, Gumayusi, Keria

AF: Kiin, Dread, Fly, Leo, Lehends

DRX: Kingen, Pyosik, Jett, Taeyoon, Jun